HomeMoon KnightMarvel công bố chính thức Trailer và Poster dành cho Moon Knight

Marvel công bố chính thức Trailer và Poster dành cho Moon Knight

MCU bước vào năm 2022 với sự im lặng hơn nhiều so với 2021, khi mà ngay tháng 1 2021 đã chứng kiến WandaVision ra mắt Disney+. Tuy muộn hơn nhưng Disney+ cũng sẽ mở màn cho MCU 2022 với series Moon Knight và đây có thể là bước ngoặt cho một chương mới đầy bí ẩn sắp tới.

Moon Knight được mong chờ rất nhiều bởi vì đây là nhân vật với câu chuyện đi theo hướng khác biệt với đại đa số các siêu anh hùng khác. Nhân vật chính là Marc Spector do Oscar Isaac thủ vai mắc chứng đa nhân cách và được trao sức mạnh từ thần Khonshu Ai Cập. Người hâm mộ rất mong chờ được thấy tạo hình chính thức của Moon Knight.

Hôm nay Marvel Studios chính thức tung ra Trailer và Poster dành cho series Moon Knight.

Poster đầu tiên cho Moon Knight

Rất dễ nhận ra nhân vật của Oscar Isaac mắc chứng rối loạn đa nhân cách, điều này khiến cho Marc Spector liên tục không biết mình đang làm gì, là ai… Ngoài ra phản diện do Ethan Hawke thủ vai bác sĩ Arthur Harrow cũng có cái nhìn đầu tiên.

Tạo hình Moon Knight rất đẹp nhưng hơi lạ lẫm với phong cách đậm chất Ai Cập khi trang phục có phần lấy cảm hứng từ xác ướp, đây có thể là trang phục ra mắt ấn tượng nhất MCU.

Moon Knight lịch ra mắt phim vào ngày 30-03-2022 trên hệ thống chiếu phim trực tuyến Disney Plus.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất