HomeDoctor StrangeLý do Sam Raimi đồng ý làm Doctor Strange 2 sau lùm...

Lý do Sam Raimi đồng ý làm Doctor Strange 2 sau lùm xùm Spider Man 3

Marvel Studios thường chọn các đạo diễn không nhiều tên tuổi hoặc trong hồ sơ trước đó chưa từng sản xuất phim siêu anh hùng, nhưng Sam Raimi là trường hợp ngoại lệ. Sam Raimi đã quá nổi tiếng khi chỉ đạo bộ ba Spider Man gốc với Tobey Maguire là ngôi sao chính.

Tuy vậy không phải tất cả thành công mỹ mãn khi mà Spider Man 3 gặp nhiều ý kiến đánh giá không tốt từ trong Trilogy. Kể từ đó đạo diễn Sam Raimi không tiếp tục với kế hoạch phần 4 và cũng không tham gia bất kì dự án phim siêu anh hùng nào khác. Thật bất ngờ khi ông quyết định trở lại dẫn dắt Doctor Strang in the Multiverse of Madness của MCU.

Mới đây trong cuộc trò chuyện với Collider đạo diễn Sam Raimi đã bộc bạch những suy nghĩ của ông sau khi Spider Man 3 không mấy thành công.

“Tôi không biết rằng mình có thể đối mặt với nó một lần nữa vì nó quá khủng khiếp, khi đã từng là đạo diễn của Spider Man 3. Internet ngày càng phát triển và mọi người không thích bộ phim đó và họ đã cho tôi biết về nó. Vì vậy rất khó để trở lại.”

Sam Raimi tiếp tục nói thêm về quyết định trở lại với một bộ phim Marvel khác, là Doctor Strange 2.

“Người đại diện của tôi đã gọi cho tôi và nói ‘Họ đang tìm kiếm một đạo diễn tại Marvel cho bộ phim này (Doctor Strange 2) và cái tên của anh xuất hiện, anh có hứng thú không?’. Tôi tự hỏi liệu mình có làm được không, họ thực sự đòi hỏi loại hình phim như vậy và tôi cảm thấy ‘Ồ, vậy là đủ’. Tôi luôn thực sự thích nhân vật Doctor Strange, anh ấy không phải nhân vật yêu thích nhất nhưng anh ấy ở trong những nhân vật tôi yêu thích. Tôi yêu thích phần phim đầu tiên, tôi nghĩ đạo diễn Scott Derrickson đã làm một công việc tuyệt vời không thể tin được. Vì vậy tôi đã nói ‘Yeah’, họ đã để nhân vật ở một nơi tuyệt vời. Tôi không nghĩ mình đang làm một bộ phim siêu anh hùng khác nhưng nó vừa mới xảy ra.”

Sam Raimi sẽ thành công với Doctor Strange 2.

Thật sự rất tuyệt vời khi đạo diễn tài năng như Sam Raimi gia nhập Marvel Studios, đó hầu như là tâm trạng của đa số người hâm mộ phim Marvel. Dù cho còn đó chút xảy chân của Spider Man 3 nhưng tất cả đều hiểu đó là do chiến lược phát triển phim của nhà sản xuất, đôi khi đạo diễn không hoàn toàn quyết định được.

Với Marvel Studios chắc chắn Sam Raimi được tạo mọi điều kiện để phát triển, mọi sự hỗ trợ đều được đáp ứng miễn sao nó nằm trong hướng đi chung của MCU. Marvel Studios đủ tiềm lực để thực hiện hoá mọi ý tưởng của các đạo diễn, chính đạo diễn Chloe Zhao của Eternals đã từng chia sẻ Marvel đáp ứng mọi yêu cầu của cô, thậm chí là mạo hiểm.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness là một bộ phim rất lớn và cực kì quan trọng với MCU, thậm chí phim liên kết khá chặt với Spider Man No Way Home chiếu ngay phía trước. Vì vậy đạo diễn lớn như Sam Raimi quá phù hợp với vai trò trên, ông hiểu phim siêu anh hùng cần gì để thành công và Marvel Studios sẽ giúp ông thực hiện hoá điều đó.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự kiến lịch phát hành phim vào ngày 25-03-2022.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất