HomeLokiLOKI đẩy ngày phát sóng lên sớm hơn hơn 2 ngày

LOKI đẩy ngày phát sóng lên sớm hơn hơn 2 ngày

Sau khi Marvel Studios khởi động thành công với liên tiếp 2 dự án trên Disney+ là WandaVision và The Falcon and the Winter Soldier chỉ cách nhau một tháng. 2021 họ vẫn còn một vài series (chưa công bố ngày) nhưng phim gần nhất được mong đợi có lẽ là LOKI.

Phim được ấn định ngày ra mắt vào 11-06-2021 và rơi vào Thứ Sáu thường thấy như hai series trước. Tuy nhiên mới nhất diễn viên Tom Hiddleston đã xuất hiện trong một video thông báo rằng LOKI sẽ chiếu sớm hơn lịch cũ 2 ngày là 09-06-2021, thay vì thứ Sáu giờ đây sẽ là Thứ Tư.

Hiện không có lý do nào cho việc thay đổi này, có lẽ đây chỉ là thay đổi lại lịch chiếu bình thường của Disney+. Dù là ngày nào trong tuần thì với dịch vụ chiếu phim trực tuyến điều này cũng không quá ảnh hưởng đến lượt xem của phim.

LOKI đưa người xem trải qua vô vàn không gian thời gian khác nhau khi Loki đã trộm được khối Tesseract rồi du hành khám phá các thực tại khác nhau và vô tình làm loạn tất cả, có lẽ anh sẽ kết hợp cùng cảnh sát thời gian Time Variance Authority để sửa điều này.

LOKI phát sóng ngày 09-06-2021 trên Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất