HomeLokiLoki dẫn đầu sự quan tâm dành cho các chương trình TV...

Loki dẫn đầu sự quan tâm dành cho các chương trình TV series

Marvel Studios thực sự là tài nguyên quá lớn của Nhà Chuột ở mọi mặt trận, từ các bảng xếp hạng doanh thu phòng vé kỉ lục cho đến giờ là các TV series được chiếu trên nền tảng Disney+. Ở thời điểm phát sóng series WandaVision luôn dẫn đầu là show được quan tâm nhất thế giới với rất nhiều bàn luận xoay quanh phim trên mọi nền tảng.

Không dừng lại ở đó, ngay cả những series chưa được phát sóng thì những số liệu đo lường cũng cho thấy sự áp đảo từ các dự án đến từ Marvel Studios. Mới đây trang TV Time đã cho thấy chỉ số quan tâm của các series hiện tại và sắp ra mắt, qua đó dễ dàng nhận thấy 3 cái tên dẫn đầu đều đến từ MCU.

Điều đặc biệt hơn là series Loki dù còn tận 3 tháng nữa mới phát sóng nhưng lại nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Cụ thể tại cùng thời điểm chưa ra mắt 3 tháng, Loki đơn hơn The Falcon and The Winter Soldier tới 67%, The Falcon and The Winter Soldier thì hơn WandaVision thời điểm cách 1 tuần ra mắt 38%.

Bảng đo lường được chụp từ TV Time

Với số liệu trên chúng ta có thể thấy được sức hút lớn thế nào của “Thần Nghịch Ngợm” của MCU, diễn viên Tom Hiddleston cũng là nguyên nhân lớn với khả năng diễn xuất thu hút của anh.

Loki đã trải qua rất nhiều thay đổi từ vai phản diện chính dần trở nên “thiện hơn” cùng với tính cách rất đặc biệt khiến khó fan nào có thể ghét được nhân vật này. Chúng ta rất nóng lòng để thấy Loki biến chuyển hình ảnh một lần nữa trong series riêng này vì thời điểm bắt đầu series là khi Loki vẫn còn là thuần “phản diện” trong Avengers phần 1.

Loki phát sóng ngày 11-06-2021 trên Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất