HomeDoctor StrangeLoki có thể trở lại trong Doctor Strange in the Multiverse of...

Loki có thể trở lại trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Lưu ý: Nếu bạn chưa xem tập 6 series Loki, hãy thưởng thức và quay lại sau nhé.

Có thể nói 6 tuần với series Loki đã mang đến quá nhiều cảm xúc cho người xem, ngay từ đầu khái niệm Đa Vũ Trụ đã được đề cập nhưng phải đến tập tập cuối mọi thứ mới trở nên rõ ràng, giờ đây MCU chính thức có “Đa Vũ Trụ” và tất cả sẽ không êm ả chút nào hết.

Tập cuối đã giải phóng dòng thời gian duy nhất thành vô số nhánh khác nhau và giờ đây TVA cũng không thể ngăn cản được “Đa Vũ Trụ” phát triển. Riêng series này sẽ kéo theo vô số dự án khác của Marvel về sau tạo thành một chuỗi sự kiện khổng lồ như Spider Man No Way Home, Doctor Strange 2, Ant Man and The Wasp Quantumania…

Dù biết rằng Loki sẽ trở lại với phần 2 trên Disney+ nhưng rất có thể chúng ta sẽ gặp lại Tom Hiddleston sớm hơn. Mới đây trang The Hollywood Reporter báo cáo rằng Loki sẽ trở lại trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Hiện tại Doctor Strange 2 mới chỉ xác nhận dàn diễn viên gồm Benedict Cumberbatch, Elizabeth Olsen, Benedict Wong, Chiwetel Ejiofor, Rachel McAdams, Xochitl Gomez, phim được chỉ đạo bởi Sam Raimi tài năng.

Quả thật Marvel Studios vẫn luôn kì công thiết lập những sự kiện lớn qua một chuỗi phim rất lớn, từ WandaVision khi giờ đây Wanda trở thành Scarlett Witch với sức mạnh khó kiểm soát, chính thức khai mở “Đa Vũ Trụ” với Loki, có thể rắc rối bắt đầu xuất hiên từ Spider Man No Way Home và Doctor Strange 2 sẽ tiến hành sửa lỗi “Đa Vũ Trụ Điên”.

Loki hiện đang là người có kiến thức về “Đa Vũ Trụ” hơn cả nên rất có thể anh xuất hiện để giúp đỡ Pháp Sư Tối Thượng. Sẽ thật thú vị khi ba người sử dụng phép thuật của MCU gặp nhau Loki, Scarlett Witch và Doctor Strange.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự kiến lịch phát hành vào ngày 25-03-2022.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất