HomeSecret InvasionLoạt ảnh đầu tiên về dàn diễn viên của Secret Invasion lộ...

Loạt ảnh đầu tiên về dàn diễn viên của Secret Invasion lộ diện

Nói về việc giữ bí mật cho các dự án thì Marvel Studios có thể nói là số một, nhằm bảo mật cốt truyện, tránh lộ một tình tiết gây lộ cả kế hoạch lớn. Ngay đến ngày phát hành của phim, Marvel cũng chỉ thông báo gần thời điểm ra mắt và những ngày qua một số phim dường như đã bị rời lịch, nổi bật có Secret Invasion.

Mặc dù là phim dài tập chiếu trên Disney+ nhưng chắc chắn Secret Invasion nắm vai trò quan trọng với MCU. Quy mô của Secret Invasion có vẻ như cũng lớn nhất nhì trong các series phim của Marvel Studios khi phim có dàn diễn viên rất hùng hậu. Phim đã đi vào sản xuất một vài tháng gần đây và đến giờ chúng ta mới có cơ hội được thấy các diễn viên.

Mới đây trang Leeds Live và một số tài khoảng Twitter đã đăng những hình ảnh đầu tiên về dàn diễn viên của Secret Invasion gần phim trường bao gồm Emilia Clarke, Samuel L. Jackson, Cobie Smulders, Ben Mendelsohn.

Nơi bắt gặp Emilia Clarke là tại trung tâm thành phố Lead đã được đoàn phim bố trí lại trông giống như một con phố tại Nga, trang Murphy’s Multiverse dự đoán có thể nói về sự hợp tác giữa SHIELD và KGB trong quá khứ.

Cobie Smulders trong vai Maria Hill cũng được chụp lại khi đang đi cạnh Emilia Clarke, không rõ nhân vật của Emilia Clarke là đồng minh của các đặc vụ SHIELD hay không. Ben Mendelsohn cũng được ghi lại nhưng anh không hoá trang, có thể đây là cảnh anh biến thành hình dạng con người như trong Captain Marvel.

Cuối cùng là nhân vật chính quan trọng Nick Fury do Samuel L. Jackson thủ vai, ông để bộ râu khá dài, khác hẳn với hình ảnh quen thuộc trước đây, không rõ chuyện gì đã xảy ra kể từ lần xuất hiện trong after credit Far From Home.

Đây được xem là những hình ảnh đầu tiên của dàn diễn viên, khả năng sắp tới sẽ có thêm những thông tin khác, phim vẫn đang trong quá trình quay và không rõ thời điểm kết thúc ghi hình.

Secret Invasion chưa có ngày phát hành dự kiến.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất