HomeBladeKhả năng lớn Marvel đã có ngày phát hành chính thức cho...

Khả năng lớn Marvel đã có ngày phát hành chính thức cho Blade

Marvel Studios đang cùng một lúc sản xuất lên kế hoạch cho 31 dự án khác nhau, những dự án khả năng nằm trong Phase 4 đã được công bố ngày phát hành đến nửa đầu 2023. Tuy vậy không phải tất cả, vẫn có những dự án bỏ ngỏ ngày ra mắt, một trong số đó là Blade.

Bộ phim reboot lần này được trao cho diễn viên tài năng Mahershala Ali, người từng giải thưởng Oscar danh giá. Blade cũng đã tìm được đạo diễn là Bassam Tariq và biên kịch là Stacy Osei-Kuffour. Chính vì thế Blade sẽ sản xuất từ nay đến cuối năm nay và có thể ra mắt trong nửa cuối năm 2022.

Mới đây một tài khoản của Marvel tại thị trường Ấn Độ đã đăng tải bức hình ngày phát hành của 6 bộ phim trong năm 2022 bao gồm cả Blade, cụ thể ngôi sao Mahershala Ali sẽ ra mắt MCU vào ngày 07-10-2022.

Dựa trên những thông tin về Blade gần đây thì có thể phim cũng sắp đi vào sản xuất, chỉ có điều không có nhiều tin tức về các diễn viên khác ngoại trừ Mahershala Ali, có thể phim cũng đang quá trình casting cuối cùng. Thời gian gần một năm đủ tuy nhiên cũng có thể có những thay đổi tuỳ vào tình hình cụ thể.

Blade lịch dự kiến phát hành vẫn cần thêm thông tin.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất