HomeVenomKevin Feige ngầm xác nhận Venom trên đường gia nhập MCU

Kevin Feige ngầm xác nhận Venom trên đường gia nhập MCU

Spider-Man No Way Home rất có thể sẽ là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2021 nhưng trước khi điều đó tới thì Venom Let There Be Carnage đang nắm giữ vị trí đó. Mặc dù phần 2 được đánh giá không cao nhưng doanh thu gần 500 triệu đô đến thời điểm hiện tại là then chốt, một lý do lớn thúc đẩy Venom 2 chính là Post-Credit.

Quá bất ngờ khi Venom được nhìn thấy Spider-Man của Tom Holland qua màn hình TV, trước đó là hiệu ứng gì đó khiến căn phòng của Venom dịch chuyển sang một thế giới khác.

Chúng ta đều biết Venom thuộc SSU – Sony’s Spider-Man Universe (Vũ trụ điện ảnh Người Nhện của Sony), còn Spider-Man hiện đang ở MCU, điều này chứng tỏ Sony và Marvel Studios đang lên kế hoạch rõ ràng cho việc hợp tác thêm. Vậy họ đã lên ý tưởng này từ bao giờ, có lẽ Kevin Feige là một trong những người đầu tiên.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với Collider, chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đã cho biết ý tưởng cho Venom gặp Spider-Man đã có từ lâu.

“Bạn nhìn vào nội dung rõ ràng giữa Venom và Spider-Man và nó là điều vốn có. Vì vậy, ngay phút đầu khi Sony thực hiện bộ phim Venom của họ và nó đã hoạt động tốt như nó đã thể hiện. Tom Hardy đã trở thành biểu tượng như cách anh ấy trở thành Venom, sau đó câu hỏi hiển nhiên sẽ là ‘làm thế nào để chúng ta bắt đầu hợp nhất chúng lại’.”

Vậy nghĩa là ý tưởng kết nối Venom với Spider-Man đã có sau khi Venom 2018 thành công rực rỡ với tài tử Tom Hardy, anh hợp đến mực chỉ sau 2 phần giờ đây anh cũng gia nhập danh sách những diễn viên gắn liền với nhân vật siêu anh hùng nào đó. Liệu Venom có xuất hiện bất ngờ trong Spider-Man No Way Home hay không, cùng chờ đón.

Chắc chắn Post-Credit trong Veom 2 đã được lên kế hoạch từ lâu, việc Marvel Studios khai mở Đa Vũ Trụ cũng nằm trong một kế hoạch lớn nhằm hợp lý hoá các bộ phim hoặc nhân vật chưa có trong MCU gia nhập. Sắp tới các nhân vật đến từ SSU, X-Men, các series Marvel TV trước đây, những nhân vật Marvel từ trước đến nay ở khắp nơi…

Venom Let There Be Carnage đã kết thúc ở một số thị trường nhưng tại Việt Nam 10-12-2021 phim mới bắt đầu khởi chiếu.

Spider-Man No Way Home lịch khởi chiếu chính thức ngày 17-12-2021.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất