HomeTin TứcKeanu Reeves cung cấp thêm thông tin về cuộc gặp với chủ...

Keanu Reeves cung cấp thêm thông tin về cuộc gặp với chủ tịch Kevin Feige

MCU ngày càng nhận được sự quan tâm từ các ngôi sao điện ảnh, gần đây diễn viên nổi tiếng Keanu Reeves cũng cho biết mình có quan tâm đến MCU. Cũng đã có tin đồn Keanu Reeves có cuộc gặp riêng với chủ tịch Marvel Studios nhưng không ai biết họ đã bàn về điều gì hay chỉ đơn giản là hai người bạn gặp nhau.

Thật may khi mới đây trong cuộc phỏng vấn với Comicbook diễn viên Keanu Reeves đã hé lộ thêm một vài điều về cuộc nói chuyện với chủ tịch Kevin Feige.

“Chúng tôi đã gặp mặt. Kevin là một người tuyệt vời. Yeah. Nhưng không, chúng tôi không có gì cả, vẫn phải tìm thứ gì đó.”

Khi được người dẫn chương trình hỏi về nhân vật nào Keanu Reeves cảm thấy phù nếu gia nhập Marvel Studios, anh cho biết.

“Ôi trời, tôi không biết. Tôi thực sự không có câu trả lời. Có rất nhiều bộ phim tuyệt vời, các nhà làm phim, các nghệ sĩ tham gia vào những bộ phim đó.”

Dường như Keanu Reeves và chủ tịch Kevin Feige thực sự đã thảo luận về việc muốn anh ra nhập MCU, tuy nhiên chưa tìm được nhân vật phù hợp ở thời điểm hiện tại. Trường hợp đã có nhân vật dành cho Keanu Reeves và anh giữ bí mật cũng là điều dễ hiểu trong các dự án lớn của Marvel Studios.

Tin đồn gần nhất là Keanu Reeves sẽ xuất hiện trong phim Moon Knight của Oscar Issac nhưng cho đến nay chưa có thêm thông tin gì. Một nhân vật cũng rất nổi tiếng là Ghost Rider cũng được fans gán ghép cho Keanu Reeves, đây cũng là nhân vật rất được mong chờ sẽ ra nhập MCU. Thậm chí Ghost Rider và Moon Knight từng chung nhóm Midnight Suns.

Keanu Reeves hiện đang là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất tại Hollywood, với John Wick là thương hiệu phim hành động hay nhất nhì. Ở thời điểm hiện tại Keanu Reeves cũng đang trong chiến dịch quảng bá cho sự trở lại của huyền thoại Ma Trận – The Matrix. Vì vậy sẽ cần một khoảng trống trong tương lai để Keanu Reeves tới với MCU.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất