HomeTin TứcKathryn Hahn phản ứng với câu hỏi về Spin-off Agatha Harkness trên...

Kathryn Hahn phản ứng với câu hỏi về Spin-off Agatha Harkness trên Disney Plus

Chỉ với series WandaVision mở màn Disney Plus mà phía Marvel Studios đã mở ra một loạt tiềm năng cho kênh trực tuyến này, vừa qua có tin đồn Agatha Harkness và Monica Rambeau là hai nhân vật sẽ có phim riêng.

Màn thể hiện hết sức xuất sắc của Agatha Harkness trong WandaVision đã khiến người hâm mộ yêu quý nhân vật này, cô đã bí mật dàn xếp mọi thứ bằng phép thuật của mình khi thao túng cả tâm trí Wanda. Diễn viên Kathryn Hahn cũng thể hiện tình yêu của mình dành cho nhân vật cũng như muốn gắn bó thêm trong tương lai với MCU.

Mới đây trong cuộc nói chuyện ngắn với Entertainment Tonight khi Kathryn Hahn được hỏi về dự án đang được phát triển riêng dành cho Agatha Harkness, diễn viên này trả lời khá úp mở.

“Tôi không biết liệu có thứ gì như một phần ngoại truyện (spin-off) của WandaVision không. Phải thành thật mà nói tôi yêu Agatha. Như chúng ta đã biết, điều gì cũng có thể xảy ra với Marvel. Vậy ai mà biết được.”

Thông tin từ báo cáo gần đây nhất cho biết chính biên kịch Jac Schaeffer của WandaVision sẽ viết kịch bản cho series mới của Agatha Harkness, ngoài ra vai trò nhân vật của Kathryn Hahn không chỉ dừng lại ở phim ngoại truyện mà còn ở những dự án khác.

Agatha Harkness không phải nhân vật hoàn toàn xấu trong comic, ngoài là người chỉ dạy cho Wanda bà còn là bảo mẫu chăm sóc cho con của Reed Richards. Trong tương lai Scarlet Witch sẽ xuất hiện nhiều và biết đâu không thể kiểm soát sức mạnh cần tới Agatha trợ giúp hoặc Marvel sẽ thiết lập liên kết nào đó với Fantastic Four.

WandaVision hiện đã chiếu đầy đủ các tập trên Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất