HomeTin TứcKathryn Hahn chia sẻ về tương lai Agatha Harkness trong MCU

Kathryn Hahn chia sẻ về tương lai Agatha Harkness trong MCU

Đã nhiều tháng kể từ khi Marvel Studios cho ra mắt series WandaVision, phim để lại ấn tượng rất tốt với người xem đặc biệt là fan MCU. Trước đó nhiều người quan niệm rằng Marvel chỉ biết làm phim hành động tươi sáng, cốt truyện dễ đoán, tuy nhiên series này đã khiến tất cả ngạc nhiên.

WandaVision có lối kể chuyện lắt léo, khó đoán gây tò mò cho người xem qua mỗi tập, các cuộc bàn luận luôn cố tìm ra ai là phản diện đứng sau tất cả. Cuối cùng Agatha Harkness là người giật dây mọi chuyện, chỉ khi nắm rõ điểm yếu của Wanda thì phù thuỷ này mới công khai danh tính.

Thậm chí nhiều người cho rằng Agatha Harkness không hẳn là phản diện khi nhân vật này chỉ muốn ngăn Wanda tiếp cận với nguồn sức mạnh không thể kiểm soát. Nhiều lời khen dành cho nữ diễn viên Kathryn Hahn với màn thể hiện rất tốt Agatha và mong muốn gặp lại nhân vật của cô về sau.

Mới đây khi nói chuyện với kênh Gold Derby diễn viên Kathryn Hahn có cơ hội chia sẻ về tương lai Agatha trong MCU.

Khi được hỏi liệu cô sẵn sàng quay trở lại với vai diễn không, Kathryn nhanh chóng trả lời “Tất nhiên, tôi sẵn sàng trở lại”, nhưng cũng nói thêm “Tôi không nghe điều gì về chuyện đó”.

Cô cũng chia sẻ câu chuyện mà cô muốn khám phá về Agatha nếu được tiếp tục trong tương lai.

“Nếu tôi trở lại, có nhiều khía cạnh của cô ấy mà tôi nghĩ là rất hấp dẫn. Cô ấy chạm vào rất nhiều thế giới (thời kì) khác nhau trong suốt truyện tranh. Cô ấy là một phù thuỷ trong nhiều thế kỷ và đã nhìn thấy rất nhiều. Có rất nhiều người và sinh vật khác nhau mà cô ấy đã vượt qua trong thời gian đó.”

Rất may nhân vật của Kathryn Hahn không bị giết vào cuối phim mà chỉ bị Wanda kiểm soát suy nghĩ, rất có thể ở một thời điểm nào đó khi không kiểm soát được sức mạnh Scarlett Witch sẽ tìm đến sự giúp đỡ của Agatha Harkness.

Sẽ thật thú vị nếu Marvel Studios khai thác khía cạnh quá khứ của các nhân vật, kể cả trong trường hợp họ không đóng góp nhiều cho tương lai. Với lợi thế là nền tảng Disney+ Marvel thoả sức sáng tạo những câu chuyện phụ mà không lo gây ảnh hưởng đến phim chính.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất