HomeTin TứcJon Bernthal mong Punisher của Marvel đủ đen tối nếu trở lại

Jon Bernthal mong Punisher của Marvel đủ đen tối nếu trở lại

MCU đang chứng kiến số lượng phim lớn chưa từng có trong một giai đoạn, với hơn 20 phim chỉ trong 3 năm, trong đó bất ngờ là sự cân bằng giữa số lượng series và movie. Mảng phim dài tập nhanh chóng có được thành công nhưng nếu xem xét kĩ đã có những khởi sách mạnh mẽ từ trước đó với Netflix.

Trước khi có Disney+ với những Agent of SHIELD, Daredevil, Luke Cage, Jessica Jones và Punisher đã rất hay. Dù vẫn do Marvel sản xuất nhưng không phải Marvel Studios vì vậy mối liên kết giữa series và movie rất mờ nhạt. Giờ đây khi MCU đã có “Đa Vũ Trụ” vấn đề có vẻ dễ xử lý hơn nhưng trường hợp của Punisher hơi đặc biệt.

Lý do rõ ràng nhất nằm ở việc nhân vật này khá đen tối và bạo lực, kể từ khi dưới trướng nhà Chuột, Marvel Studios đã đảm bảo mọi phim đều có thể dành cho mọi lứa tuổi xem, điều này khiến khó khăn trong việc lột tả đầy đủ nhất một số nhân vật.

Mới đây khi trò chuyện với Scott King của Forbes, diễn viên Jon Bernthal đã bày tỏ mong muốn trở lại với nhân vật Punisher nhưng anh cần một số yếu tố căn bản mà Punisher cần có trong MCU.

“Trong tương lai, đó là một nhân vật mà tôi thực sự cảm thấy như thể trong xương trong trái tim mình. Tôi thực sự biết ơn vì tôi đã có cơ hội và điều gì sẽ xảy ra trong tương lai không nằm ở việc họ có muốn làm lại hay không. Tôi không thực sự quyết định cho bất cứ điều gì. Chỉ là nếu họ làm điều đó, liệu chúng ta có thể làm đúng không? Nó có đủ đen tối không? Nó có đủ gai góc không? Chúng tôi sẽ cho những người hâm mộ và những người mà nhân vật này có ý nghĩa lớn, chúng tôi sẽ cho họ những gì xứng đáng? Và nếu câu trả lời là có, anh bạn à, tôi rất yêu điều đó.”

Jon Bernthal muốn Punisher không bị giảm nhe trong MCU.

Có thể thấy diễn viên Jon Bernthal rất yêu thích nhân vật Punisher tuy nhiên không vì thế mà anh chấp nhận mọi điều kiện, anh hiểu việc Marvel Studios tiếp quản sẽ có thể khiến Punisher tươi sáng hơn, từ đó làm mất bản chất của nhân vật.

Mặc dù đã có những tín hiệu gần đây cho rằng Marvel đang tìm cách khởi động đưa dàn nhân vật của Daredevil trở lại trong series Echo sắp tới nhưng với trường hợp của Punisher có lẽ vẫn cần thêm chút thời gian. Nhưng một khi mà dàn nhân vật từ Daredevil vào MCU thành công thì cơ hội cho các phim khác kết nối vào MCU là hoàn toàn khả thi.

Bạn có thể xem lại 2 mùa của Punisher trên Netflix.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất