HomeTin TứcHugh Jackman bất ngờ chia sẻ hình ảnh Wolverine và gặp chủ...

Hugh Jackman bất ngờ chia sẻ hình ảnh Wolverine và gặp chủ tịch Kevin Feige

Kể từ khi Fox về chung một nhà với Nhà Chuột, người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng phấn khích, viễn cảnh được thấy các X-Men cùng Fantastic Four đứng chung cùng các Avengers trong MCU quá sức tuyệt vời. Tuy nhiên để cả hai dự án lớn ra mắt MCU cần rất nhiều thời gian lên kế hoạch, gieo mầm các dấu hiệu ngay từ thời điểm này.

Fantastic Four đã được công bố cuối trong danh sách hơn 20 dự án của MCU tại sự kiện Disney Investor Day, rất có thể bộ phim này sẽ kết thúc Phase 4. Với X-Men hiện chưa có bất kì thông tin chính chủ nào được hé lộ, tất nhiên vẫn luôn xuất hiện tin đồn về việc Dị Nhân đang được Marvel Studios phát triển.

Một vấn đề nữa là loạt phim X-Men của hãng Fox, không phải phim nào cũng như kì vọng nhưng một số nhân vật đã được thể hiện quá thành công xuyên suốt cả thập kỷ, điều này khiến việc tìm diễn viên cho nhân vật đó rất áp lực, do cái bóng quá lớn của diễn viên cũ.

Trong số những diễn viên thành công trong loạt phim X-Men cũ không thể không nhắc đến Hugh Jackman, có thể nói anh như Robert Downey Jr, Chris Evans bên MCU vậy. Mới đây thật bất ngờ khi diễn viên này bỗng đăng tải lên Intagram Stories hình ảnh gây tò mò mạnh.

Instagram Hugh Jackman
Instagram Hugh Jackman

Bức ảnh đầu tiên với cánh tay Wolverine cùng móng vuốt Adamantium được chia sẻ lại của nhà thiết kế BossLogic nổi tiếng, thứ hai còn bất ngờ hơn khi đó là ảnh chụp chung với chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios.

Đáng chú ý thời gian đăng bài là ngay sau khi có tin đạo diễn Richard Donner qua đời, ông từng chỉ đạo phim về Superman, ông cũng từng là nhà sản xuất bộ phim của Hugh Jackman là X-Men Origins: Wolverine cùng với Kevin Feige. Rất có thể đây chỉ là hành động chi ân gửi tới cố đạo diễn trên.

Tất nhiên mọi giả thuyết đều được người hâm mộ đưa ra dù cho nó là ngẫu nhiên hay không, thậm chí với việc MCU sắp có Doctor Strange in the Multiverse of Madness thì điều gì cũng có thể xảy ra. Người hâm mộ rất nhiều lần đề đạt mong muốn được thấy anh quay trở lại vai Wolverine phiên bản MCU và nếu chỉ một vài giây cũng thực sự tuyệt vời.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất