HomeHawkeyeHình ảnh đầu tiên của Yelana Belova được hé lộ trong series...

Hình ảnh đầu tiên của Yelana Belova được hé lộ trong series Hawkeye

Hawkeye đã đi được một nửa chặng đường với 3 Tập đầu, phim mang đến phong cách đường phố khá rõ ràng, điều mà Marvel Studios chưa từng làm trước đây. Tuy là phim của một Avengers nhưng Clint Barton lần này sẽ chiến đấu với một nhóm tội phạm đường phố dưới sự chỉ huy của nhân vật mới Echo.

Chưa dừng lại ở đó Clint Barton còn phải đối mặt với Yelena Belova, điều này được biết qua việc cô em gái của Natasha Romanoff được Valentina chiêu mộ ở after credit của Black Widow. Có lẽ không phải chờ lâu khi hình ảnh đầu tiên về Yelena đã được hé lộ.

Trong đoạn video teaser mới nhất của Marvel Studios cho tập bốn của Hawkeye, chúng ta đã được thấy hình ảnh đầu tiên của Yelena Belova.

Cảnh xuất hiện của Yelena nằm ở cuối video và nếu ai không biết sẽ không nhận ra nhân vật này, cô đội chiếc mũ kín đầu với chiếc kính những chấm sáng. Tạo hình này của Yelena được lấy cảm hứng từ truyện tranh khi Yelena còn là Adaptoid.

Yelena Belova được thủ vai bởi Florence Pugh, lần đầu ra mắt trong phim của cô chị Black Widow. Hawkeye sẽ là lần thứ hai nhân vật này xuất hiện trong MCU với mục đích xử lý Clint Barton sau khi nghi ngờ Clint liên quan đến cái chết của Natasha Romanoff. Thử thách Yelena Belova mang lại là thử thách lớn trong lần này vì cô sẽ không khoan nhượng.

Hawkeye hiện đang phát sóng Thứ Tư hàng tuần trên Disney Plus (từ ngày 24-11-2021).

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất