HomeHawkeyeHawkeye chính thức được thông báo ngày phát hành trên Disney Plus

Hawkeye chính thức được thông báo ngày phát hành trên Disney Plus

Dù mới chỉ ra mắt hệ thống Disney+ nhưng rất nhanh chóng Marvel Studios đã cho ra mắt 3 series từ đầu năm đến nay là WandaVision, The Falcon and The Winter Soldier, Loki. Chưa phải là tất cả vì MCU vẫn còn đến 3 series nữa là What If…?, Ms. Marvel và kết thúc năm là Hawkeye.

Hawkeye được chú ý hơn cả khi đây là phim riêng của Clint Barton và cô học trò Kate Bishop, hành trình truyền lại danh hiệu cho người mới chắc chắn sẽ rất thú vị. Suốt một thời gian dài phim không có ngày dự kiến phát hành cho đến gần đây khi Giám Đốc Sản Xuất Victoria Alonso hé lộ Hawkeye lên sóng vào cuối năm.

Cuối cùng hôm nay chúng ta cũng có được ngày phát hành series Hawkeye khi Marvel Studios công bố thông qua bức ảnh Clint Barton và Kate Bishop trên tạp chí Entertainment Weekly. Hawkeye có ngày chính thức lên sóng là 24-11-2021 trên Disney Plus.

Hawkeye chủ động tìm đến Kate Bishop?

Trong bức ảnh đi kèm chúng ta thấy Clint Barton dường như chủ động tìm đến gặp Kate Bishop tại một địa điểm nào đó hoặc hai người đã có mâu thuẫn sau đó Clint tìm đến làm lành với Kate. Hiện phim vẫn chưa lộ bất kì nội dung cốt chuyện nào, không rõ hai người sẽ gặp nhau ra sao.

Như vậy Hawkeye sẽ là series cuối trên Disney+ của MCU, được biết thời điểm kết thúc Hawkeye cũng là lúc Spider Man No Way Home chuẩn bị ra rạp, có thể hai phim sẽ có chút kết nối với nhau. Thậm chí có tin đồn cho rằng Kingpin của Vincent D’Onofrio sẽ xuất hiện trong Hawkeye. Rất đáng để trông chờ phim của 2 Hawkeye.

Hawkeye lịch chiếu phim vào ngày 24-11-2021 trên Disney Plus.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất