HomeTin TứcHai series đầu của Marvel trên Disney+ chính thức được Marvel Legends...

Hai series đầu của Marvel trên Disney+ chính thức được Marvel Legends công bố figure mới

Marvel đã có bước chạy đà rất tốt cho Phase 4 khi mà 2 series mở màn có thể gọi là thành công, thậm chí thành công hơn mong đợi từ hãng. Ngoài việc kiếm về cho Disney+ lượng người xem rất lớn, liên tục là các show truyền hình được xem nhiều nhất, tăng lượng thuê bao mới và tất nhiên là tăng doanh thu.

Marvel rất biết kiếm tiền trên mọi lĩnh vực, họ không chỉ dựa vào mỗi doanh thu bán vé hay qua hệ thống trực tuyến. Marvel liên kết chặt chẽ với các hãng đồ chơi nổi tiếng từ đó cho ra đời các sản phẩm ăn theo phim từ đó thu về một phần lợi nhuận.

Marvel Legends là dòng sản phẩm mô hình chuyên về các nhân vật Marvel, thuộc công ty Hasbro mới đây đã công bố loạt sản phẩm dành cho hai phim WandaVision và The Falcon and the Winter Soldier, đặc biệt là đây là một bộ (Wave) gồm các mảnh lẻ có thể ghép lại thành chiếc cánh cho suit Captain America của Sam Wilson.

Chi tiết các figure bao gồm:

Captain America

Winter Soldier

U.S. Agent

Baron Zemo

Scarlet Witch

The Vision

Nếu bạn là người sưu tầm hẳn bạn nhận thấy các mảnh ghép cánh vẫn thiếu một cái gì đó, đúng là để hoàn chỉnh vẫn cần một mảnh nữa, mảnh đó đã được Marvel Legends đặt vào box của Loki, dường như dần quảng bá series Loki vào tháng 6 tới.

Loki

Chúng ta sẽ có một tháng nghỉ ngơi và sưu tầm các figure trên trước khi trở lại tháng 6 với series LOKI. Thần lừa lọc, Thần nghịch ngợm hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn nữa. Cùng đón chờ.

Loki sẽ phát sóng ngày 11-06-2021 trên Disney+.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm mô hình nhân vật siêu anh hùng, bạn có thể ghé thăm đối tác của chúng mình tại shop Hunters Store.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất