HomeGuardians of the GalaxyGuardians of the Galaxy Holiday Special sẽ giới thiệu nhân vật vĩ...

Guardians of the Galaxy Holiday Special sẽ giới thiệu nhân vật vĩ đại nhất MCU

Phase 4 của MCU sau khi được công bố có rất nhiều bộ phim với nhân vật mới tuy nhiên cũng có một số phim sẽ kết thúc với bộ ba phim Trilogy. Guardians of the Galaxy Vol 3 được dự đoán là một trong những bộ phim hoành tráng nhất, phim được lựa chọn đặt gần cuối Giai đoạn 4.

Tuy vậy thật đặc biệt khi những Vệ Binh có thêm ưu ái đến từ Marvel Studios khi có thêm hai phần phụ dành cho Disney+ là I am Groot và Guardians of the Galaxy Holiday Special. Phần phim đặc biệt GOTG Holiday Special rất quan trọng khi kết nối Thor 4 với GOTG 3 theo đạo diễn James Gunn tiết lộ.

Mới đây lại thêm một tiết lộ khiến fans vô cùng tò mò, đạo diễn James Gunn khi trả lời người hỏi trên Twitter cho biết Guardians of the Galaxy Hodiday Special sẽ giới thiệu một trong những nhân vật vĩ đại nhất MCU.

“Theo quan điểm rất chủ quan và kì quặc của tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu một trong những nhân vật một trong những nhân vật MCU vĩ đại nhất mọi thời đại #GotGHolidaySpecial.”

Adam Warlock sẽ xuất hiện?

Có lẽ Adam Warlock là nhân vật mà số đông sẽ nghĩ đến ngay khi đọc được câu trả lời của James Gunn, tuy nhiên sau khi đọc kĩ lại câu “quan điểm cá nhân kì quặc” thì khác. Ai cũng biết James Gunn là đạo diễn rất đặc biệt, phim của ông thường sáng tạo và không đi theo một khuôn mẫu nào cả, các nhân vật trong phim cũng hết sức kì lạ.

Adam Warlock lần đầu được hé lộ ở After Credits của Guardians of the Galaxy Vol 2 khi mà Ayesha của Sovereign tạo gọi mọi chiếc kén là “Adam”, tất cả đều cho rằng đó chính là Adam Warlock. Trong comic Adam Warlock rất nổi tiếng khi nhân vật này đóng vai trò quan trọng sự kiện Infinity Gauntlet chống lại Thanos.

Trong trường hợp không phải Adam Warlock mà là một bất ngờ kì quặc thì trang The Direct có dự đoán có thể đó là Santa Claus (Ông già Noel). Đây là nhân vật cũng rất mạnh khi ông là dị nhân cấp độ Omega ngang ngửa Jane Grey. Nếu vậy thì cũng không lạ với James Gunn.

Tất nhiên ai cũng mong đó là Adam Warlock, trong trường hợp này thì có thể nhân vật này sẽ chỉ xuất hiện ở cuối GOTG Holiday Special hoặc After Credits, điều này sẽ đưa Adam Warlock đóng vai trò lớn trong GOTG Vol 3. Lý do Adam Warlock khó xuất hiện sớm vì GOTG Holiday Special là series phụ và Adam Warlock sẽ đóng vai trò lớn ở phim khác.

Guardians of the Galaxy Special Holiday dự kiến lịch chiếu phim vào cuối năm 2022 đầu 2023.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất