HomeDoctor StrangeGargantos được hé lộ xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse...

Gargantos được hé lộ xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel sẽ chính thức bước vào Đa Vũ Trụ với Spider-Man No Way Home khi “Pháp Sư Tối Thượng” sẽ giúp đỡ Peter Parker lần này. Nhưng để bước sâu vào Đa Vũ Trụ thì Doctor Strange in the Multiverse of Madness mới là bộ phim quan trọng nhất.

Bộ phim có tính chất quan trọng bậc nhất MCU sắp tới hiện mới chỉ có thông tin về dàn diễn viên, với sự trở lại của Doctor Strange – Benedict Cumberbatch, Wong – Benedict Wong, Scarlet Witch – Elizabeth Olsen và nhân vật mới America Chavez. Ngoài ra những thông tin quan trọng nhất của phim đều được giữ kín.

Mới đây có thêm gợi ý về sự xuất hiện trong Doctor Strange 2 của Gargantos, hình ảnh bộ đồ chơi lego có sự xuất hiện của một con quái vật khổng lồ chiến đấu với Doctor Strange, Wong và America Chavez.

Bộ đồ chơi có tên là Gargantos Showdown, đi kèm ngoài hộp là dòng mô tả như sau:

“Gargantos, con quái vật khổng lồ, một mắt, phát hiện ra Doctor Strange, Wong và America Chavez và uốn lượn trên những chiếc xúc tu dài màu xanh lục của nó về phía 3 anh hùng. Liệu sức mạnh và vũ khí đặc biệt của đội có đủ để đánh bại con quái vật hay sẽ bị quấn vào những xúc tu? Chỉ bạn mới có thể quyết định.”

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Falcon Fan 1414 (@1414falconfan) chia sẻ

Gargantos là một con quái vật khổng lồ với nhiều xúc tu và một mắt ở giữa cơ thể trong Marvel Comics, được điều khiển bởi nhân vật phản diện Lemurian hay còn gọi với tên Naga. Hiện chưa rõ vai trò của quái vật Gargantos trong Doctor Strange 2 nhưng có lẽ nó để nhắc đến một nhân vật nào khác đứng sau.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự kiến lịch ra mắt phim vào ngày 06-05-2022.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất