HomeMoon KnightEthan Hawke hé lộ những gì Moon Knight phải chiến đấu

Ethan Hawke hé lộ những gì Moon Knight phải chiến đấu

Marvel Studios đang rất bận rộn ở thời điểm hiện tại khi có kha khá dự án đang tiến hành quay cùng một lúc, lý do là để kịp cho năm 2022 còn nhiều phim ra mắt hơn, Disney Plus vẫn rất được ưu ái với nhiều nhân vật mới đặc biệt, nổi trội là series Moon Knight.

Cho đến nay phim chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về cốt truyện duy chỉ có dàn diễn viên với hai cái tên chính là Oscar Isaac trong vai Marc Spector, Ethan Hawke được đồn đoán là phản diện chính, ngoài ra gần đây có tin đồn Sharon Carter của Emily Van Camp cũng góp mặt trong Moon Knight.

Moon Knight được chủ tịch Kevin Feige xác nhận là phim hành động mạnh với những cảnh chiến đấu chưa từng thấy, điều đó càng gây thích thú tò mò cho fans. Để rõ ràng hơn về màu sắc của phim chúng ta cùng nghe qua chia sẻ của diễn viên Ethan Hawke về Moon Knight trong buổi nói chuyện với kênh Late Night with Seth Meyers.

“Well, Tôi đã nghe về nó từ Oscar Isaac… Anh ấy kiểu như ‘Hey, Muốn tham gia Moon Knight với tôi không?’ và tôi kiểu ‘Yeah chắc chắn rồi’, vì vậy nó đã diễn ra, bạn biết đó… Chúng tôi gợi nhớ đến các vị thần cổ đại, chúng tôi chiến đấu cho cái thiện và cái ác, điều đó thật thú vị.”

Nhân vật của Ethan Hawke đối lập với Moon Knight?

Cho đến nay chưa có bất kì thông tin chính xác nào về nhân vật của Ethan Hawke, chỉ biết anh đóng vai trò như phản diện chính của phim. Theo như những chia sẻ trên có thể Ethan Hawke sẽ theo phe ngược hoàn toàn so với nhân vật của Oscar Isaac. Moon Knight có thể là phim đầu tiên khai thác các vị thần cổ đại trên Trái Đất, cụ thể là tại Ai Cập, yếu tố siêu nhiên chắc chắn đem lại hào hứng lớn cho người hâm mộ.

Moon Knight dự kiến lịch phát sóng vào năm 2022 trên Disney Plus.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất