HomeMoon KnightDiễn viên Gaspard Ulliel đóng Midnight Man trong Moon Knight bất ngờ...

Diễn viên Gaspard Ulliel đóng Midnight Man trong Moon Knight bất ngờ qua đời

Những ngày qua cộng đồng yêu MCU đang rất vui sau khi được xem Trailer đầu tiên của series Moon Knight. Nhiều chi tiết thú vị đã được hé lộ như phong cách đen tối của phim, tạo hình của Moon Knight, phản diện Arthur Harrow… Tuy nhiên cũng còn một số nhân vật chưa được tiết lộ trong đó có vai diễn của diễn viên Gaspard Ulliel.

Người hâm mộ đang rất mong chờ được thấy nhân vật Midnight Man của Gaspard Ulliel trong các trailer tiếp theo, nhưng một tin không vui đã ập đến.

Theo Deadline đưa tin, diễn viên Gaspard Ulliel đã qua đời sau khi gặp một tai nạn khi chơi thể thao mạo hiểm trượt tuyết. Gaspard Ulliel ra đi khi mới 37 tuổi vào ngày 19-01-2022.

Gaspard Ulliel là diễn viên quốc tịch Pháp cũng có một số thành tích nhất định trong nghiệp diễn và nổi tiếng tại quê hương. Anh đồng ý tham gia vào series Moon Knight với vai nhân vật Midnight Man, một phản diện với võ thuật bậc thầy khá nổi tiếng của Marc Spector. Moon Knight được coi là bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp của Gaspard Ulliel để tới với Hollywood.

Gaspard Ulliel chưa có cơ hội được thấy nhân vật hoàn chỉnh của mình trên màn ảnh. Với tài năng vốn có của mình, chắc chắn Midnight Man sẽ là nhân vật đáng nhớ trong Moon Knight và góp phần khiến phim thành công.

Yên nghỉ nhé Gaspard Ulliel!!!

Moon Knight lịch phát sóng phim vào ngày 30-03-2022 trên Disney Plus.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất