HomeDeadpoolDeadpool của Ryan Reynolds chính thức tiếp cận MCU rất bất ngờ

Deadpool của Ryan Reynolds chính thức tiếp cận MCU rất bất ngờ

Kể từ khi Disney mua lại Fox tất cả người hâm mộ Marvel trên thế giới đã rất vui mừng, theo ngay sau đó là sự mong mỏi tột độ về việc khi nào những X-Men hay Fantastic Four xuất hiện trong MCU. Nhưng một bộ phận rất lớn khác mong muốn nhân vật đầu tiên phải là Deadpool.

Không ngoài dự đoán khi chủ tịch Marvel Studios ông Kevin Feige nhiều lần nói về Deadpool sẽ gia nhập MCU và bản thân diễn viên Ryan Reynolds đang làm việc chăm chỉ cùng kịch bản, Deadpool 3 cũng sẽ là phim mác R duy nhất của MCU.

Tất nhiên để được thấy Deadpool xuất hiện cùng những Spider Man, Captain America, Hulk cần nhiều thời gian, đặc biệt sau khi Giai Đoạn 4 MCU với hơn 20 dự án nhưng vắng bóng Deadpool 3. Rất có thể Deadpool phải chờ đợi thêm và ra mắt từ Phase 5.

Nhưng thật bất ngờ khi mới nhất diễn viên Ryan Reynolds đã đăng tải lên các tài khoản mạng xã hội của mình video Deadpool cùng với nhân vật khách mời reaction phim, điều thú vị vị khách này chính là Korg của MCU.

Video đã gây bất ngờ lớn khiến rất nhiều người đã phải chia sẻ lại, tất cả đều cho rằng đây là khoảnh khắc Deadpool chính thức gia nhập MCU. Dù biết rằng đây chỉ là video nhằm quảng bá cho bộ phim sắp tới của Ryal Reynolds là Free Guy nhưng đó là quá đủ với fans Marvel, vì với Deadpool điều này gần như mở ra việc anh dần làm quen với MCU.

Thậm chí cuối video Deadpool còn hỏi kinh nghiệm của Korg khi ở MCU, trước đó anh nói Korg không phải lựa chọn ban đầu nhưng mọi người đều bận cả, Korg cũng phối hợp rất ăn ý khi nhiều câu nói đều Deapool khá hài hước. Deadpool còn nói rằng cuối tuần sẽ reaction phim Cruella, nhắc đến cả Disney+.

Quả thực Deadpool với những đặc điểm siêu đặc biệt, siêu lầy, phá vỡ những quy tắc vốn không ai làm được trên màn ảnh như nói chuyện với người xem, du hành thời gian để loại bỏ chính mình, đi vào phim của người khác phá đám (Wolverin Origin), thì quả thực việc đưa anh ta vào MCU dễ hơn nhiều.

Hy vọng từ nay Deadpool sẽ xuất hiện nhiều hơn với những video kiểu này, dù không hẳn là chính thức được công bố từ Marvel Studios nhưng đâu quan trọng. Đó là Deadpool.

Deadpool 3 hiện chưa có lịch dự kiến phát hành.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất