HomeWandaVisionĐạo diễn WandaVision nói sự kiên nhẫn sẽ được đền đáp

Đạo diễn WandaVision nói sự kiên nhẫn sẽ được đền đáp

Phase 4 của MCU đã khởi động rất thành công mới series WandaVision, tuy phim đã kết thúc nhưng fan còn rất nhiều câu hỏi và băn khoăn, một trong số tiếc nuối là nhân vật Quicksilver là giả.

Hiểu được băn khoăn của khán giả mới đây đạo diễn Matt Sharkman đã giải đáp vấn đề trên qua cuộc trò chuyện với Kevin Smith, ông nói.

“Iron Man 3 là phim yêu thích của tôi, khi Ben Kingsley bước ra khỏi phòng tắm và nói ‘Đừng vào đó’, tôi đã nói ‘Thật tuyệt’. Mandarin giả thật tuyệt. Chơi với những kì vọng, xoay chuyển tình thế, luôn luôn thú vị. Điều tôi muốn nói với những người hâm mộ Marvel, những người hơi thất vọng vì X-Men không xuất hiện hoặc đa vũ trụ không hiển thị rõ ràng tại đó, tức là họ đang đến. Bạn biết rồi họ sẽ đến phải không? Bạn có một bộ phim gọi là ‘Multiverse of Madness’, bạn có những người đột biến được giới thiệu cách đây hơn năm rưỡi. Họ đang đến. Và đoán xem, Mandarin (thật) sẽ là phản diện trong Shang-Chi. Vì vậy sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp.”

Với câu trả lời trên dường như Marvel Studios đã cố tình làm như vậy nhằm thử nghiệm xem cách phản ứng của fan ra sao trước một sự kiện hoặc nhân vật thú vị nào đó. Khi nhận được phản hồi tích cực, họ sẽ biến nó trở thành hiện thực trong tương lai.

Marvel luôn cho thấy họ rất cẩn trọng khi thiết lập các sự kiện quan trọng và X-Men là một trong số nhưng team lớn nhất Marvel từng sản sinh ra, vì vậy hãy kiên nhẫn, đến lúc thích hợp họ sẽ xuất hiện.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất