HomeLokiĐạo diễn phim Loki phản hồi về giả thuyết của fan về...

Đạo diễn phim Loki phản hồi về giả thuyết của fan về kết nối với WandaVision

Kể từ khi Marvel Studios trình làng những series của mình trên Disney+ thì người hâm mộ của MCU cũng có nhiều việc hơn để làm, đó là phân tích và đưa ra những giả thuyết. Ngoài những chi tiết phục vụ cho cụ thể mỗi phim thì cũng có những chi tiết móc nối các sự kiện hoặc các phim với nhau.

Cụ thể sau một thời gian khi tập cuối Loki được phát sóng một số fans đã tìm ra một chi tiết ở cảng mà “He Who Remains” cảm nhận được giới hạn của ông. Nhiều người đặt giả thuyết đó cũng chính là thời khắc mà Wanda lĩnh hội sức mạnh và trở thành Scarlett Witch trong WandaVision.

Giả thuyết cho rằng ngay khoảnh khắc Wanda lĩnh hội sức mạnh biến đổi thành Scarlett Witch thì khi đó “He Who Remains” cũng bắt đầu cảm nhận được điều gì đó xảy ra, một sự kiện Nexus tác động mạnh lên Sacred Timeline.

Mới đây người trong cuộc là đạo diễn Kate Herron đã phản hồi về giả thuyết trên khi cô được Matt Ramos và Brad Lambert của kênh Supes đề cập tới.

“Thật thú vị. Nó chắc chắn là tình cờ với chúng tôi. Về cơ bản chúng tôi đã ở giai đoạn hậu sản xuất khi WandaVision đang phát sóng, vì vậy có lẽ tôi nghĩ đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhiên tôi sẽ không dập tắt bất kì giả thuyết nào, đó là điều khá thú vị.”

Có thể thấy cách trả lời của đạo diễn Kate Herron đã thấm nhuần phong cách của các thành viên của Marvel Studios. Mọi giả thuyết mọi khả năng khi ở Marvel Studios đều được xem xét, được cân nhắc và không bao giờ nói không bao giờ với bất cứ điều gì. Vì vậy nếu bạn có giả thuyết gì đó hãy cứ mạnh dạn đưa ra biết đâu đến một thời điểm nào đó nó sẽ được công nhận.

Loki và WandaVision đều đã hoàn thành và có trên hệ thống Disney Plus.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất