HomeGuardians of the GalaxyĐạo diễn James Gunn xác nhận Will Poulter trở thành Adam Warlock...

Đạo diễn James Gunn xác nhận Will Poulter trở thành Adam Warlock của MCU

Vũ trụ điện ảnh Marvel luôn tạo ra những bất ngờ ở cuối mỗi bộ phim bằng các After Credits, một trong những đoạn phim được kì vọng nhất là chiếc kén trong Guardians of the Galaxy Vol 2 khi được gọi với cái tên “Adam”. Tuy nhiên kể từ đó After này chưa bao giờ được đem ra sử dụng ngay cả trong hai sự kiện lớn là Avengers Infinity War và Endgame.

Lý do khiến màn ra mắt của Adam Warlock lâu đến vậy có thể do sự cố của đạo diễn James Gunn với Disney hoặc Marvel Studios muốn giữ nhân vật này lại cho tương lai. Gần đây đạo diễn James Gunn nói rằng Guardians of the Galaxy Holiday Special sẽ giới thiệu nhân vật được coi là vĩ đại nhất MCU cho đến nay, nhiều hy vọng mong chờ đó là Adam Warlock.

Ngay sau đó xuất hiện tin đồn Marvel chọn được diễn viên Will Poulter vào vai Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol 3. Điều đặc biệt Will Poulter cũng rất nổi tiếng nhưng chưa có quá nhiều vai diễn lớn, anh để lại ấn tượng trong các bộ phim vui nhộn nhiều hơn, nhiều người cho rằng tin đồn trên không chuẩn xác.

Thật bất ngờ khi chính đạo diễn James Gunn đã lên tiếng xác nhận Will Poulter sẽ đóng Adam Warlock bằng cách retweet lại tin tức từ Deadline Hollywood.

“Như các bạn đã biết, tôi thường bác bỏ những tin đồn thất thiệt, vì vậy…ừm… Chào mừng đến gia đình Guardians, Will Poulter. Anh ấy là một diễn viên tuyệt vời và là một chàng trai tuyệt vời. Hẹn gặp lại các bạn sau một vài tuần. #AdamWarlock #GotGVol3.”

Thông tin trên khá bất ngờ vì Adam Warlock là nhân vật rất lớn của Marvel và chúng ta không nghĩ rằng sẽ được công bố tin diễn viên sớm đến vậy. Tuy nhiên việc Adam Warlock xuất hiện có lẽ chỉ là sớm hay muộn vì vậy đây cũng là cách hay để quảng bá sớm cho phần 3 Các Vệ Binh. Chắc chắn thông tin Will Poulter gia nhập MCU rất hào hứng.

Adam Warlock được coi là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất Marvel, anh cũng tham gia vào sự kiện lớn Infinity Gauntlet và là một trong những người hiếm hoi sử dụng được găng tay vô cực. Adam Warlock rất nổi tiếng trong ngân hà khi được coi là sự tiến hoá hoàn hảo, một huyền thoại chỉ xuất hiện ở các sự kiện tầm vóc vũ trụ.

Will Poulter chắc chắn sẽ có vai diễn được cho là lớn nhất trong sự nghiệp khi Adam Warlock là nhân vật mà nhiều diễn viên nhắm tới. Bộ phim nổi tiếng gần đây nhất của Will Poulter là We Are The Millers và The Maze Runner.

Mọi thông tin về vai trò của Adam Warlock trong GotG Vol 3 hiện vẫn là bí mật nhưng chắc chắn Will Poulter sẽ có gần 2 năm bận rộn trước sự quan tâm từ truyền thông và giữ bí mật cốt truyện. Với vai trò cùng tên tuổi lớn của Adam Warlock chắc hẳn Will Poulter sẽ gắn bó với MCU trong khoảng 5 đến 10 năm tới, chào mừng anh gia nhập MCU.

Guardians of the Galaxy Vol 3 dự kiến lịch ra mắt vào ngày 05-05-2023.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất