HomeShang-ChiĐạo diễn Destin Daniel tiếp tục với Shang-Chi 2 và series mới...

Đạo diễn Destin Daniel tiếp tục với Shang-Chi 2 và series mới trên Disney Plus

Siêu anh hùng Châu Á đầu tiên đã bất ngờ dành được thành công vang rội, Shang-Chi có doanh thu rất ấn tượng trong giai đoạn nóng của dịch bệnh, đồng thời có cho mình số điểm đánh giá rất cao cả từ giới phê bình và khán giả. Những tín hiệu tích cực giúp Shang-Chi nhanh chóng nhận được cái gật đầu cho phần 2 từ Marvel Studios.

Mới đây trang Deadline đưa tin Marvel Studios tiếp tục chọn đạo diễn Destin Daniel ngồi vào ghế chỉ đạo cho Shang-Chi 2, ông sẽ viết kịch bản đồng thời là đạo diễn. Cùng nghe qua lời khen của chủ tịch Kevin Feige dành cho đạo diễn Destin Daniel.

“Destin là một cộng tác viên tuyệt vời, người đã mang đến góc nhìn và kĩ năng độc đáo cho Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings. Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc cùng nhau về bộ phim và anh ấy có rất nhiều ý tưởng hấp dẫn để câu chuyện trở nên sống động trên Disney+, vì vậy chúng tôi rất vui được mở rộng mối quan hệ với anh ấy và không thể chờ đợi để bắt đầu.”

Chắc hẳn cụm từ Disney+ sẽ gây chú ý, chính xác đó là nhắc đến việc đạo diễn Destin Daniel sẽ chỉ đạo thêm một dự án dài tập cho Disney Plus. Theo Deadline có thể series dành cho Xialing, cô em gái của Shang-Chi cũng có màn thể hiện rất tốt. Tuy nhiên vẫn còn suy đoán có thể đội Agents of Atlas cũng là lựa chọn với nhiều nhân vật Châu Á.

Cho đến nay Shang Chi and the Legend of the Ten Rings đã thu về hơn 400 triệu đô doanh thu phòng vé toàn cầu và có thể tăng thêm trọng thời gian tới khi một số thị trường chiếu muộn do dần kiểm soát được dịch bệnh.

Marvel Studios có lẽ đang rất vui khi Shang-Chi mang lại thành công dù không phải siêu anh hùng quá tiếng tăm. Một phần lý do dẫn đến thành công của Shang-Chi nhờ có đội ngũ rất tâm huyết, từ Simu Liu cho đến đạo diễn tài năng Destin Daniel và đội ngũ đa phần là người Gốc Á. Tương lai là nòng cốt của MCU đang rất sáng với Shang-Chi.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings hiện đã kết thúc chiếu trên toàn cầu lịch chính thức và đã lên Disney+, tuy nhiên tại Việt Nam phim khởi chiếu muộn từ ngày 26-11-2021.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất