HomeFantastic FourDàn diễn viên Fantastic Four sẽ chưa xuất hiện sớm

Dàn diễn viên Fantastic Four sẽ chưa xuất hiện sớm

Tháng 12 năm ngoái tại sự kiện Disney Investor Day chủ tịch Marvel Studios thông báo hơn 20 dự án phim trong đó có nhiều phim lớn, đặc biệt người hâm mộ chú ý mạnh đến Fantastic Four. Gia đinh siêu anh hùng đầu tiên của Marvel được để cuối trong danh sách và hiện chưa ấn định ngày ra mắt.

Ngoài đạo diễn Jon Watts thì bộ phim chưa có thêm bất kì thành viên nào, tin đồn dàn diễn viên liên tục xuất hiện, cặp vợ chồng John Krasinski được chú ý nhiều hơn cả tuy nhiên bản thân nữ diễn Emily Blunt cũng phủ nhận gia nhập Fantastic Four.

Mới đây chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios khi nói chuyện với Entertainment Tonight ông cho biết dàn diễn viên Fantastic Four sẽ chưa sớm xuất hiện.

“Tôi nghĩ sẽ không sớm đâu. Bạn biết đấy, đây là sự kiện thảm đỏ đầu tiên sau hai năm, chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra với các cuộc tụ họp và sự kiện người hâm mộ sắp tới, nơi chúng tôi có thể tung ra nhiều tin tức hơn, tôi hy vọng một lúc nào đó trong tương lai gần.”

Vậy là thông báo về dàn diễn viên sẽ không xuất hiện sớm trong thời gian tới, việc chủ tịch Kevin nhắc đến sự kiện thảm đỏ có thể muốn gợi ý rằng Marvel Studios có thể sẽ công bố trong một sự kiện lớn nào đó chứ không phải thông báo nhỏ. Hy vọng Marvel sẽ sớm trở lại các sự kiện phim ảnh hoặc comic để thông báo thêm các kế hoạch lớn.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất