HomeEchoDàn diễn viên Daredevil từ Netflix được đồn trở lại trong Echo...

Dàn diễn viên Daredevil từ Netflix được đồn trở lại trong Echo trên Disney Plus

Khi Disney ra mắt hệ thống trực tuyến Disney+ cũng là thời cơ cho Marvel Studios sản xuất những series dài tập, tuy nhiên đó cũng là thời điểm Marvel dừng hợp tác với Netflix. Việc dừng hợp tác kéo theo đó là những series hay trên Netflix bị huỷ bỏ như Punisher, Jessica Jones, Luke Cage và Daredevil.

Nổi bật nhất phải nói đến Daredevil, đây được xem là series hay nhất của Marvel trên Netflix, vì vậy việc bị huỷ bỏ khiến người hâm mộ tiếc nuối rất nhiều. Tưởng trừng như không thể được gặp lại các diễn viên cũng như những nhân vật này tại MCU nữa thì bất ngờ xuất hiện các tin đồn.

Tần suất nhiều nhất là tin đồn Daredevil của Charlie Cox xuất hiện trong bộ phim Spider Man No Way Home vào tháng 12 tới đây. Tiếp đến là Kingpin cũng sẽ trở lại trong series Hawkeye với chính diễn viên Vincent D’Onofrio. Cho đến nay tất cả mới chỉ dừng ở mức tin đồn, chưa có xác nhận từ các bên liên quan.

Hy vọng vẫn luôn còn và tin đồn vẫn luôn xuất hiện, mới đây tài khoản Daniel Richtman từ trang Patreon đã tiết lộ Marvel đang lên kế hoạch cho những diễn viên của Daredevil trở lại trong dự án Echo sắp tới trên Disney+.

Cụ thể hơn Charlie Cox cùng các diễn viên quan trọng đều trở lại đóng những vai khá quan trọng trong show Echo, tất nhiên Alaqua Cox vẫn đóng vai chính trong phim của cô. Thậm chí những nhân vật từ Daredevil sẽ được nối tiếp từ 3 phần cũ vào MCU chứ không diễn câu chuyện hoàn toàn mới.

Khả năng Daredevil của Charlie Cox ra mắt MCU?

Còn quá sớm để khẳng định điều gì, thông tin trên vẫn ở mức độ tin đồn. Tuy nhiên hy vọng vẫn rất lớn cho những ai hâm mộ các diễn viên từ series Daredevil, Charlie Cox thì bối rối mỗi khi được hỏi về việc xuất hiện trong Spider Man 3, Vincent D’Onofrio cũng rất mong muốn trở lại với Kingpin.

Trở lại với trọng tâm của tin đồn trên khi tất cả sẽ xuất hiện trong series Echo, Echo được cho là đang được phát triển bởi Marvel Studios, với diễn viên chính là Alaqua Cox đóng vai Maya Lopez. Dù chưa có thông tin xác nhận từ phía Marvel nhưng Echo sẽ xuất hiện trong Hawkeye sắp tới và nhiều trang tin lớn cũng đã đưa tin về dự án Echo cho Disney+.

Echo chưa có ngày dự kiến nhưng có thể vào năm 2022.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất