HomeTin TứcChủ tịch Marvel Studios hé lộ khả năng Venom xuất hiện trong...

Chủ tịch Marvel Studios hé lộ khả năng Venom xuất hiện trong MCU

MCU do Marvel Studios tạo ra đang trở thành tiêu chuẩn trong dòng phim siêu anh hùng, Sony đang rất chăm chú theo dõi cách làm từ phía đối tác khi họ cũng dần xây dựng vũ trụ cho riêng mình với Venom khai màn vũ trụ “không Người Nhện”.

Thực tế Vũ Trụ Điện Ảnh Sony gây dựng phần nào tạo dấu ấn khi Venom đem về doanh thu cao cũng như nhận nhiều lời khen, nhờ đó Sony đang phát triển một loạt dự án về các phản diện khác. Tuy nhiên vì ảnh hưởng bởi dịch nên trước khi các villains khác ra mắt Venom phải nắm giữ trọng trách tiếp tục mở rộng Sonyverse với phần 2 Venom Let There Be Carnage.

Với việc Venom và Spider Man đối đầu rất nhiều với nhau trong suốt chiều dài lịch sử comic, rất nhiều người hâm mộ mong một ngày nào đó hai nhân vật này đối đầu với nhau trên màn ảnh rộng, đặc biệt là trong MCU với Nhện Tom Holland.

Mới đây chính Chủ Tịch Kevin Feige đã nhận được câu hỏi liệu Venom có đến MCU trong tương lai? trong một đoạn phỏng vấn với Rotten Tomatoes ông chia sẻ.

“Tôi không muốn nói rõ ràng về các tin đồn hoặc suy đoán về điều gì có thể và không thể xảy ra vì nó liên quan đến bất kì nhân vật nào mà Marvel Studios chưa đưa lên màn ảnh. Nhưng tôi sẽ nói câu tôi luôn nói ‘đã gắn bó với Marvel Studios 20 năm, tôi không bác bỏ bất cứ điều gì’. Tôi sẽ không loại bỏ hoàn toàn bất cứ điều gì, khi nào, như thế nào và ở đâu vẫn đang được xem xét. Bất kì tin đồn nào bạn nghe được trên mạng đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào từ ngày mai hoặc không bao giờ xảy ra.”

Kevin Feige là chủ tịch của Marvel Studios nhưng từ rất lâu trước đó ông đã là một fan cứng của truyện tranh của Marvel Comic, ông hiểu rõ mong muốn của fan vì chính ông cũng luôn khao khát những điều đó.

Việc để Venom hay bất cứ nhân vật nào của Sony giao thoa với MCU trong một sớm một chiều là chưa thể nhưng khi Spider Man No Way Home phát hành thì có thể sẽ khác. Trước đây Kevin từng nói rằng hãy chờ Venom 2 và Spider Man 3 hai bộ phim này sẽ có điều bất ngờ. Hy vọng với việc Đa Vũ Trụ đang dần hình thành, mọi tiềm năng đều có thể.

Venom Let There Be Carnage lịch chiếu vào ngày 24-09-2021.

Spider Man No Way Home lịch chiếu vào ngày 17-12-2021.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất