HomeHọ chia sẻChủ tịch Marvel Studios giải đáp thắc mắc về tin đồn Secret...

Chủ tịch Marvel Studios giải đáp thắc mắc về tin đồn Secret Wars

Vũ trụ điện ảnh Marvel Phase 4 đang bước vào quá trình làm nóng sau khi series Loki kết thúc, giờ đây MCU đã tồn tại “Đa Vũ Trụ”. Trước khi bắt đầu Giai Đoạn 4 chủ tịch Kevin Feige đã công bố một loạt dự án nhưng đặc biệt không có phim Avengers nào, fans thắc mắc liệu có một phim chung hay không. Tuy nhiên “Đa Vũ Trụ” khiến nhiều giả thuyết liên tiếp xuất hiện.

Secret Wars có lẽ là giả thuyết được nhiều nhất khi “Đa Vũ Trụ” được giải phóng, các vũ trụ giờ đây có khả năng va vào nhau như trong comic hay không. Sự kiện trong Loki kéo theo một loạt phim như Spider Man No Way Home, Doctor Strange 2, Ant Man and The Wasp Quantumania… mọi thứ đã kết thúc trưa hay cần một điểm kết như Secret Wars.

Mới đây chúng ta có cơ hội được chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios giải đáp khi ông chia sẻ với trang Comicbook.

“Tôi cũng đã thấy những tin đồn đó. Tại sao mọi người lại nói về điều đó bây giờ? Đó là điều tôi muốn biết… Tôi nghĩ rằng một người viết về nó, sau đó một người khác viết về nó và sau đó mọi người viết về nó và sau đó nó đang diễn ra.”

Như đã biết Secret Wars là sự kiện vô cùng lớn trong comic, nó xuất hiện hai lần vào năm 1980 và 2015. Sự kiện có sự xuất hiện của hầu hết các siêu anh hùng nổi tiếng nhất Marvel tề tựu và chiến đấu tại một địa điểm gọi là Battleworld, tuy nhiên sự kiện vào năm 2015 có vẻ giống MCU hơn cả, đó là khi các vũ trụ chiến đấu để tìm ra vũ trụ tồn tại duy nhất.

Chính vì Secret Wars là vô cùng lớn nên chủ tịch Kevin Feige cũng có những chia sẻ thêm.

“Secret Wars là một sự kiện crossover (giao nhau, giao thoa) rất lớn. Có rất nhiều sự kiện crossover lớn tuyệt vời mà chúng tôi có thể chuyển thể (thành phim). Đó là điều khá bối rối với sự giàu có đa dạng của Marvel Comics… Tôi nghĩ đó là điều thực sự chưa từng có trong một câu chuyện hư cấu đang diễn ra. Và chúng ta có thể ngồi đây với bộ phim thứ 25 của chúng tôi, Shang-Chi. Chúng tôi đã bắt đầu quay phim thứ 31, 32 của MCU (The Marvel, Ant Man 3), đó là chưa tính 7-8 loạt phim trên Disney Plus, bạn có thể hỏi những điều khác mà bạn chưa hỏi đến. Đó là điều đáng chú ý.”

Câu trả lời trên không rõ có gián tiếp xác nhận tồn tại dự án về Secret Wars hay không nhưng rõ ràng Marvel Studios luôn để ý đến mọi ý kiến của người hâm mộ, rất có thể những ý tưởng trên đã được tiếp thu và dù chưa có thì sớm muộn cũng sẽ có. Nhưng ở tương lai gần có lẽ là chưa vì chủ tịch Kevin đã nói “Tại sao mọi người lại nói về nó bây giờ?”, dường như là vẫn còn hơi sớm.

Điều chúng ta cần tập trung bây giờ là hơn chục dự án mà Marvel sắp phát hành trong 2 năm tới, còn quá nhiều thứ để xây dựng và khám phá trước khi nghĩ đến một “sự kiện lớn Crossover chung”. Theo như bộ đôi đạo diễn Russo Brothes từng chia sẻ về Secret Wars “Bộ phim lớn nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Thậm chí còn tham vọng hơn Infinity Saga”.

Tuy nhiên có thể những câu trả lời trên nhằm đánh lạc hướng của chủ tịch Marvel Studios, như đã biết Endgame đã được giữ kín ra sao. Secret Wars được người trong cuộc mô tả là rất lớn nhưng với riêng Phase 4 số lượng phim và nhân vật đã ngang ngửa với 10 năm của Infinity Saga. Chính vì thế hoàn toàn có thể xảy ra sự kiện lớn cuối Phase 4, hãy cứ mơ mộng hãy cứ giả thuyết vì Marvel Studios luôn dõi theo bạn.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất