HomeDaredevilChủ tịch Kevin Feige xác nhận Daredevil của MCU sẽ do Charlie...

Chủ tịch Kevin Feige xác nhận Daredevil của MCU sẽ do Charlie Cox đóng

Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel đã hưởng lợi rất nhiều khi Disney ra mắt hệ thống chiếu phim trực tuyến Disney+. Cơ hội là quá lớn khi Marvel Studios sản xuất phim dài tập (series) chiếu trên Disney+, nhiều nhân vật có cơ hội gia nhập MCU sớm thay vì phải chờ đợi được làm phim điện ảnh chiếu rạp (movie).

Trước khi có Disney+, Marvel cũng đã hợp tác với một số đơn vị để sản xuất các series trong đó có Netflix. Daredevil là phim thành công nhất trong số các phim trên Netflix nhưng thật tiếc khi Marvel dừng hợp tác. Người hâm mộ đã rất yêu quý nhân vật Daredevil do Charlie Cox thủ vai và mong Marvel Studios vẫn giữ anh lại nếu đưa Daredevil vào MCU.

Tin vui khi mới đây trong cuộc phỏng vấn với Cinema Blend, chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đã xác nhận nếu MCU cho ra mắt Daredevil thì Charlie Cox vẫn là người đóng Matt Murdock.

“Nếu bạn được xem Daredevil sắp tới, Charlie Cox, đúng, sẽ là diễn viên đóng Daredevil. Chúng ta thấy ở đâu, chúng ta thấy như thế nào, chúng ta thấy khi nào, còn phải chờ xem.”

Thật vui khi biết Charlie Cox trở lại với Daredevil, mặc dù chưa biết chính xác khi nào nhưng việc Daredevil không bị recast (tuyển lại diễn viên) đã là rất tuyệt vời với người hâm mộ. Charlie Cox đã làm quá tốt nhân vật Matt Murdock suốt 3 mùa Daredevil và một mùa The Defenders. Rất khó để chấp nhận nếu Daredevil được đóng bởi ai đó khác.

Thông tin Charlie Cox được xác nhận nếu Daredevil ra mắt MCU cũng kéo theo một loạt tín hiệu vui. Đầu tiên là tin đồn Kingpin do Vincent D’Onofrio sẽ xuất hiện trong series Hawkeye, hiện đang chiếu trên Disney+. Thứ hai là tin đồn Daredevil xuất hiện trong Spider-Man No Way Home với tư cách là Matt Murdock, luật sư cho Peter Parker.

Chưa biết Daredevil của Charlie Cox sẽ ra mắt MCU ra sao nhưng chắc chắn anh sẽ kéo theo một loạt những nhân vật thực sự hay khác. Marvel Studios một lần nữa cho thấy họ rất tôn trọng ý kiến của người hâm mộ, một khi nhiều người mong muốn điều gì đó, Marvel Studios sẽ xem xét khả năng thực hiện hoá điều đó.

Hãy để ý xem Spider-Man No Way Home 17-12-2021 sắp tới liệu có sự xuất hiện của Daredevil hay không.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất