HomeSpider ManChủ tịch Kevin Feige xác nhận đang phát triển Phần 4 cho...

Chủ tịch Kevin Feige xác nhận đang phát triển Phần 4 cho Spider-Man

Spider-Man No Way Home đang gây sốt mọi phòng vé toàn cầu, với sự mong đợi chưa từng có cho một bộ phim siêu anh hùng solo thì phim đang khiến người hâm mộ cực kì phấn khích khi ra mắt.

Được coi là bộ phim kết thúc Trilogy của Spider-Man tại MCU, Spider-Man No Way Home là phim cuối cho lần bắt tay gần nhất của Sony và Marvel Studios. Tuy vậy người hâm mộ vẫn rất mong muốn Spider-Man tiếp tục nối dài thêm nữa tại MCU. Gần đây đã có tin Marvel Studios và Sony sẽ tiếp tục hợp tác và sản xuất thêm một bộ ba phim Spider-Man nữa.

Tuy hai hãng chưa chính thức xác nhận Trilogy nhưng tin vui đầu tiên đã tới. Mới đây khi nói với New York Times, ông Kevin Feige xác nhận bộ phim thứ tư của Spider-Man đang được Marvel Studios và Sony tích cực phát triển.

“Amy và tôi cũng như Disney và Sony đang nói về… vâng chúng tôi đang tích cực bắt đầu phát triển câu chuyện tiếp theo, điều mà tôi nói thẳng vì không muốn người hâm mộ trải qua bất kì tổn thương chia ly nào như những gì đã xảy ra sau Far From Home.”

Chắc chắn chúng ta còn nhớ sau phần 2 Spider-Man Far From Home, phía Disney và Sony đã có những khúc mắc dẫn tới nguy cơ hợp tác giữa hai bên dừng lại, kéo theo đó là Spider-Man sẽ không được ở lại MCU. Rất may Sony và Marvel (Disney) đã tìm được tiếng nói chung sau khi lắng nghe nguyện vọng của người hâm mộ.

Thật tuyệt vời khi tin vui đến ngay giai đoạn Spider-Man No Way Home mới công chiếu, niềm vui dành cho người hâm mộ như được nhân đôi. Có lẽ Spider-Man của Tom Holland sẽ có một hành trình mới hoàn toàn sắp tới, về thời điểm thì chủ tịch Kevin Feige cũng nói chúng ta phải chờ vì đó là một phần thú vị không thể tiết lộ.

Spider-Man No Way Home hiện đang công chiếu tại mọi phòng vé trên toàn cầu từ ngày 17-12-2021.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất