HomeTin TứcChủ tịch Kevin Feige và Dwayne Johnson từng có những cuộc trao...

Chủ tịch Kevin Feige và Dwayne Johnson từng có những cuộc trao đổi

Marvel Studios hiện nay đang là hãng làm phim hàng đầu với hầu hết các dự án đều đem lại thành công với doanh thu cực kì ấn tượng, họ hợp tác với rất nhiều đạo diễn và diễn viên đầy tên tuổi. Tuy nhiên việc kết hợp với những ngôi sao hạng A tại Hollywood mới chỉ trong khoảng hơn 5 năm đổ lại, lý do là khi mới bắt đầu Marvel Studios chưa có danh tiếng và tiềm lực.

Một trong những diễn viên nổi tiếng nhất nhì Hollywood trong khoản phim hành động giải trí là The Rock Dwayne Johnson, anh từng giữ vị trí số 1 trong danh sách những diễn viên có thu nhập cao nhất Hollywood. Đó là những lý do Marvel Studios hay người hâm mộ MCU luôn bị hấp dẫn bởi viễn cảnh The Rock hợp tác với Marvel.

Mới đây nhà sản xuất Hiram Garcia của Fast Saga chia sẻ với Collider rằng Dwayne Johnson và chủ tịch Kevin Feige đã cùng nhau thảo luận một số ý tưởng về MCU.

“DJ (Dwayne Johnson) và Kevin Feige có một mối quan hệ tuyệt vời và chúng tôi đã trò chuyện một vài ý tưởng trước đây, nhưng không có gì nghiêm trọng. Có sự ngưỡng mộ lẫn nhau giữa những chúng tôi đã và đang làm và những gì Kevin đã xây dựng ở đó thực sự đáng kinh ngạc… Tuy nhiên cuối cùng đối với chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết những gì chúng tôi muốn xây dựng với Black Adam. Đó là nhân vật chúng tôi muốn đưa lên màn ảnh và là người mà chúng tôi cảm thấy DJ được định sẵn để diễn xuất.”

The Rock và Marvel Studios hẹn nhau trong tương lai.

Có thể thấy phía Dwayne Johnson cũng quan tâm và dành ngưỡng mộ nhất định với chủ tịch Kevin và ngược lại chủ tịch Marvel Studios cũng trân trọng những giá trị mà DJ đã đạt được. Cả hai vẫn luôn dành sự quan tâm cho nhau nhưng để hợp tác có lẽ sẽ phải chờ thời điểm trong tương lai.

Dwayne Johnson không chỉ là diễn viên, anh đôi khi còn tham gia vào quá trình sản xuất, vì vậy bản thân anh cũng lựa chọn rất kĩ những dự án mà bản thân tham gia. Chắn hẳn khi gật đầu Dwayne Johnson muốn anh đóng vai trò quan trọng và là trung tâm của chuỗi dự án dài kì. Hiện tại MCU chưa có nhân vật nào thực sự phù hợp nhất với ‘The Rock’ nhưng tương lai MCU còn mở rộng hơn nữa, khi đó cơ hội là rất tiềm năng.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất