HomeLokiChủ tịch Kevin Feige tiết lộ Loki tác động lớn đến MCU...

Chủ tịch Kevin Feige tiết lộ Loki tác động lớn đến MCU hơn 2 series trước

Rất nhanh chóng chúng ta sắp đến với dự án phim thứ 3 của MCU trong năm nay là LOKI, dù chưa biết chính xác phim sẽ đưa chúng ta đến những đâu trong hành trình sửa chữa dòng thời gian của Loki nhưng dường như phim có vai trò rất đặc biệt.

Ngay từ khâu quảng bá cho phim Marvel Studios đã có những việc làm rất đặc biệt, tần suất họ ra video rất dày đặc, hầu như mỗi tuần đầu có vài đoạn phim quảng cáo. Bản thân diễn viên Tom Hiddleston cũng tự mình dẫn dắt nhiều video, chụp ảnh với nhiều tạp chí lớn nhỏ. Chắc hẳn phim phải rất quan trọng nên phía Marvel mới có những động thái quảng bá rầm rộ đến vậy.

Mới đây chủ tịch Marvel Studios ông Kevin Feige đã có buổi nói chuyện với Empire Magazine, đặc biệt ông nhấn mạnh vào vai trò lớn của Loki với MCU.

“Nó cực kì quan trọng. Nó có thể sẽ có nhiều tác động lên MCU nhiều hơn bất kì show (chương trình, phim series) nào cho đến nay. Những gì mọi người nghĩ về WandaVision, là sự thật, và The Falcon and the Winter Soldier, điều đó là sự thật, thậm chí còn đúng hơn nữa với Loki.”

Nếu nhìn lại WandaVision sẽ dẫn tới sự kiện trọng Doctor Strange 2, The Falcon and the Winter Soldier dẫn tới có MCU Captain America mới. Một phim đưa đến Đa Vũ Trụ và phim còn lại thay đổi góc nhìn xã hội trong MCU, thêm nữa là giới thiệu một loạt nhân vật mới, đây đều là hai sự kiện lớn.

Vậy mà những gì Loki sắp tới làm tác động còn lớn hơn chứng tỏ Loki không chỉ dẫn tới các sự kiện trong tương lai mà chính Loki sẽ tạo ra các sự kiện đó, rất có thể nó chính là một phần tạo nên “Đa Vũ Trụ”. Đó là lý do vì sao những đánh giá sớm Loki của những nhà phê bình nhắc đến nhiều cụm từ “Đa Vũ Trụ”.

Không thể chờ đợi thêm để được xem “Thần Lừa Lọc” Loki có mặt trên Disney+ mỗi Thứ Tư bắt đầu từ 09-06-2021.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất