HomeTin TứcChủ tịch Kevin Feige phản hồi mở về Crossover giữa Marvel và...

Chủ tịch Kevin Feige phản hồi mở về Crossover giữa Marvel và DC

Như đã biết trong bất kì lĩnh vực nào luôn có sự cạnh tranh, điều khiến cho các thương hiệu cùng nhau phát triển. Điều Marvel Studios đang làm với MCU khiến họ không có bên cạnh tranh rõ ràng tuy nhiên họ cần điều đó để luôn thúc đẩy sự tiến bộ, vũ trụ siêu anh hùng DC của Warner Bros đang có tín hiệu trở lại tích cực.

Vừa qua vũ trụ DC có thành viên mới ra mắt là The Suicide Squad, đặc biệt được đạo diễn bởi James Gunn người quen của MCU khi ông cầm lái Guardians of the Galaxy. Tuy là hai hãng độc lập nhưng Marvel và DC cũng từng có sự kết hợp một vài lần trong các sự kiện Crossover trong Comic. Gần đây chính đạo diễn James Gunn cũng đã đề xuất ý tưởng này khi được hỏi, ông nói ông chọn “Harley Quinn và Groot”.

Tuy nhiên để ra quyết định phải là những đứng đầu hai hãng và mới đây khi nói chuyện với trang Comicbook chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đã trả lời thắc mắc trên.

“Vâng, hãy nhìn xem, câu trả lời tiêu chuẩn của tôi cho mọi thứ là ‘không bao giờ nói không bao giờ’, tôi chưa bao giờ nghĩ chúng tôi sẽ đi xa đến mức này. James không đưa ra điều đó, James sâu sắc trong Guardians of the Galaxy Vol 3, sẽ bắt đầu quay vào cuối năm nay, sau khi hoàn thành The Suicide Squad một cách ngoạn mục và bán bộ phim đó. Anh ấy đang chuẩn bị tốt cho Guardians 3.”

Kevin Feige và Marvel Studios không gì là không thể.

Kể từ khi Kevin Feige cùng các đồng nghiệp tại Marvel Studios làm việc với nhau họ đã vượt qua biết bao thử thách, tự mình sản xuất phim, tập hợp hoàn chỉnh các Avengers trong một phim, mượn được Spider Man từ Sony và ca khó nhất cho đến nay là đem những nhân vật từ Fox trở về như X-Men và Fantastic Four. Vì vậy tất cả với Marvel Studios chỉ nên nới “Chưa” đừng nên nói “Không Bao Giờ”.

Chủ tịch Kevin Feige cũng nhắc nhiều đến James Gunn khi vị đạo diễn này sẽ tiếp tục với phần 3 của Các Vệ Binh ngay khi hoàn thành với nhà DC, thật vui khi biết được Vol 3 sắp đi lại sản xuất. Câu chuyện crossover giữa MCU và Vũ Trụ phim DC tưởng trừng là không thể nhưng nếu Kevin đã trả lời mở như trên thì tất cả đều có quyền chờ đợi, nhất là khi có đạo diện từng làm chung cho cả hai.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất