HomeBlack WidowChủ tịch Kevin Feige muốn hợp tác với Scarlett Johansson sau Black...

Chủ tịch Kevin Feige muốn hợp tác với Scarlett Johansson sau Black Widow

Marvel Studios là nơi ươm mầm, nâng tầm hàng loạt diễn viên, đạo diễn, biên kịch, Marvel dường như rất thích các đạo diễn đa năng khi vừa chỉ đạo sản xuất vừa tham gia viết kịch bản như Russo Brothers, Taika Waititi, James Gunn thậm chí là diễn luôn Jon Favreau, Taika… gần đây thì có Chloe Zhao.

Không chỉ vậy trong các diễn viên cũng nhiều người có khả năng tham gia sản xuất phim, gần nhất là Tom Hiddleston với series Loki và sắp tới đây bộ phim Black Widow cũng chính Scarlett Johansson là diễn viên chính kiêm nhà sản xuất. Phim chưa ra mắt nhưng với điểm tươi trên Rotten Tomatoes cùng nhiều lời khen từ giới phê bình cho thấy Black Widow rất hoành tráng.

Với việc Scarlett Johansson đã gắn bó với MCU hơn thập kỉ, là một trong 6 Avengers gốc, xuất hiện rất sớm trong Iron Man 2, cô rất am hiểu và dành nhiều tâm huyết cho MCU. Chắc hẳn với tài năng như Scarlett phía Marvel sẽ rất tiếc nếu cô ra đi sau Black Widow.

Mới đây khi nói chuyện với Entertainment Tonight chủ tịch Kevin Feige chia sẻ rằng Marvel rất mong muốn được làm việc với Scarlett Johansson hơn nữa.

“Scarlett Johansson là nhà sản xuất của bộ phim này. Cô ấy là người mang về cho chúng tôi đạo diễn tuyệt vời Cate Shortland và tôi rất vui được làm việc với cô ấy bằng mọi cách có thể nếu chúng tôi may mắn.”

Như vậy bản thân chủ tịch Kevin cùng Marvel Studios rất hiểu và trân trọng tài năng của Scarlett Johansson, Marvel sẽ tìm cách hợp tác với cô nếu nữ diễn viên này cũng mong muốn điều đó. Việc có được thành viên trong ekip sản xuất từng là diễn viên gắn bó rất lâu với MCU là một lợi thế lớn, cô hiểu phải chọn ai định hướng sao cho phù hợp nhất với MCU.

Black Widow sớm phát hành tại rạp vào ngày 09-07-2021.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất