HomeTin TứcChủ tịch Kevin Feige được cho là tức giận trước cách xử...

Chủ tịch Kevin Feige được cho là tức giận trước cách xử lý của Disney với Black Widow

MCU đã trải qua nửa đầu năm khá thuận lợi nhưng những ngày cuối của tháng 7 đã chứng kiến sự việc không mong muốn, cụ thể là liên quan đến vụ kiện của Scarlett Johansson với công ty Disney.

Black Widow ban đầu được cho là sẽ chiếu độc quyền tại rạp nhưng sau nhiều lần trì hoãn phía Disney đã quyết định phát hành thêm trên cả Disney+. Điều này dẫn đến sụt giảm doanh thu phòng vé của bộ phim, ảnh hưởng lớn đến phần trăm thu nhập của Scarlett Johansson.

Phía Disney cũng đã hồi đáp về đơn kiện của Scarlett Johansson và cho rằng họ không làm gì sai trong vụ việc này. Lập luận đưa ra là họ đã cố gắng trì hoãn bộ phim để tìm thời điểm thích hợp nhất phát hành, cùng với việc chiếu trên Disney+ cũng giúp cho phim kiếm thêm tiền từ đó chính Scarlett cũng hưởng lợi.

Đứng giữa trong sự việc này là Marvel Studios và có vẻ như người đứng đầu là chủ tịch Kevin Feige cũng không hài lòng với cách xử lý của Disney, nguồn tin tại Comicbook cho biết.

“Kevin là một người của công ty và không dễ xảy ra các cuộc đấu trí hoặc la hét với công ty. Nhưng tôi được biết là anh ấy rất tức giận và xấu hổ. Anh ấy đã vận động hàng ngày chống lại kế hoạch cho Black Widow (chống phát hành kép), thích độc quyền trên màn ảnh rộng (rạp) và không muốn làm mất những tài năng của anh ấy. Sau đó khi sự việc xảy ra, bộ phim bắt đầu tan nát và nhóm của Johansson đe doạ kiện, anh ấy muốn Disney thực hiện điều này với cô ấy (đáp ứng mong muốn của Scarlett Johansson).”

Kevin Feige sẽ là người gỡ rối cho vụ việc này?

Không trực tiếp lên tiếng vì dù sao Marvel Studios vẫn thuộc Disney, việc đưa quan điểm công khai hiện không giúp ích gì mà chỉ khiến mối quan hệ thượng tầng giữa hai bên căng thẳng. Tuy nhiên với phản ứng trên có thể thấy rằng chủ tịch Kevin Feige luôn đứng về phía các thành viên của mình, cụ thể hiện là Scarlett Johansson.

Marvel Studios thành công như hiện nay là vì chủ tịch Kevin Feige luôn dành trọn tình yêu của mình cho mọi dự án, cho tất cả các ngôi sao, tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể cho những bộ phim thành công. Ông luôn muốn những ai đóng góp cho sự phát triển của MCU phải nhận được những gì xứng đáng nhất.

Black Widow hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn cầu và Disney+ (suất chiếu đặc biệt).

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất