HomeSpider ManChủ tịch Kevin Feige cảnh báo kì vọng về tin đồn Tobey...

Chủ tịch Kevin Feige cảnh báo kì vọng về tin đồn Tobey Maguire và Andrew Garfield

Spider Man No Way Home sẽ phát hành vào dịp Giáng Sinh năm nay, bộ phim có số lượng tin đồn nhiều nhất thế giới điện ảnh. Tất cả bắt nguồn từ tin tức hai diễn viên là Alfred Molina và Jamie Foxx trở lại với vai phản diện cũ là Doc Ock và Eloctro, tin đồn lớn nhất theo sau đó là hai phiên bản người nhện cũ là Tobey Maguire và Andrew Garfield trở lại.

Phía trên là những tin đồn lớn nhất còn ngoài ra là rất rất nhiều tin đồn khác, phần đa là mong muốn bộ phim thứ ba của Tom Holland có thêm thật nhiều nhân vật. Diễn viên Andrew Garfield đã nhiều lần lên tiếng xác nhận mình không có trong No Way Home, Marvel Studios cũng nhiều người nỗ lực làm giảm kì vọng của người hâm mộ.

Mới đây một lần nữa chủ tịch Marvel Studios ông Kevin Feige đã lên tiếng cảnh báo người hâm mộ không nên tự tạo kì vọng quá cao trước những tin đồn, ông chia sẻ với Empire Entertainment.

“Tin đồn là rất vui, bởi vì nhiều trong số đó là sự thật và nhiều trong số đó thì không đúng. Điều nguy hiểm là khi bạn tham gia vào trò chơi kì vọng muốn mọi người hào hứng với bộ phim họ nhận được và không thất vọng về bộ phim mà họ không nhận được.”

Người đứng đầu Marvel Studios hiểu được tầm quan trọng của những tin đồn, nó giúp guảng bá bộ phim nhưng nếu sự kì vọng đẩy lên quá cao mà bộ phim không có điều đó sẽ khiến khán giả thất vọng. Dù biết rằng Kevin Feige không bao giờ để lộ bất kì chi tiết nào nhưng những lưu ý của ông hoàn toàn cần thiết.

Cho đến nay thông tin duy nhất chính xác hoàn toàn là Alfred Molina trở lại với vai diễn Doctor Octopus khi xuất hiện cuối trailer Spider Man No Way Home. Ngoài ra có rất nhiều chi tiết kéo kì vọng người hâm mộ tiếp tục đi xa như về Green Goblin, Electro, Sandman, Lizard, Daredevil, Mephisto… Câu trả lời sẽ sớm đến, hãy cùng chờ.

Spider Man No Way Home lịch chiếu phim vào ngày 17-12-2021.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất