HomeHọ chia sẻCảm ơn Marvel Studios và chủ tịch Kevin Feige

Cảm ơn Marvel Studios và chủ tịch Kevin Feige

Vũ trụ điện ảnh Marvel đang là một trong những đế chế lớn và thành công bậc nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh. Marvel Studios chính là hãng phim xây dựng nên toà tháp MCU lớn đến vậy và kiến trúc sư trưởng không ai khác là Kevin Feige. MCU có lẽ sẽ không được như ngày hôm nay nếu họ có một vị chủ tịch khác, họ có thể rất tài năng nhưng khó ai có tình yêu lớn với Marvel như Kevin Feige.

Không chỉ là nhà sản xuất, chủ tịch Marvel Studios, chủ tịch sáng tạo của Marvel, Kevin Feige còn được biết đến là một fan lớn của Marvel. Ông sống và gắn bó với những trang truyện từ khi còn trẻ, niềm yêu thích các nhân vật Marvel cùng với đam mê làm điện ảnh đã đưa ông đến với Marvel. Chính vì là một fan lớn của Marvel nên Kevin Feige hiểu rất rõ cách đưa một nhân vật lên màn ảnh sao cho sống động và chân thực nhất.

Marvel Studios nổi tiếng với việc chiều fans, cụ thể hãng luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những góp ý, những ý tưởng của người hâm mộ để đưa vào các bộ phim MCU.

Fans mong muốn MCU đa dạng thể loại hơn, điều đó đã được thể hiện qua Phase 4. Mong muốn được thấy những trang phục sát với nguyên tác nhất có thể, chúng đã xuất hiện trên phim. Tung ra một đoạn cắt nhỏ sau khi thấy fans hào hứng với điều đó (zemo dance)…

Những nguyện vọng chưa được thấy những sẽ được thấy như X-Men gia nhập MCU, Deadpool được nhây trong MCU, Fantastic Four về với Marvel Studios…

Hiện tại thì mong muốn khát khao nhất của người hâm mộ là được thấy 3 phiên bản Người Nhện cùng sát cánh trong Spider-Man No Way Home, dàn nhân vật từ các series do Marvel TV từng sản xuất như Daredevil, Kingpin, Punisher… Chúng ta cùng chờ xem liệu mọi thứ bao nhiêu sẽ trở thành hiện thực sắp tới.

Tương lai thì có thể là được thấy Hugh Jackman Cameo trong một phim MCU nào đó, Team Red được thành hiện thực và còn vô vàn nguyện vọng từ fans.

Như chủ tịch Kevin Feige từng nói “tôi ở Marvel Studios đủ lâu để nói rằng không bao giờ nói không bao giờ, mọi thứ đều có thể”. Vậy thì nếu bạn có mong ước gì, nhân vật nào mà bạn yêu thích chưa được xuất hiện, câu chuyện nào bạn muốn có trong MCU, đừng ngần ngại hãy cứ nói ra, hãy cứ đề xuất. Bởi vì Marvel Studios và chủ tịch Kevin Feige sẽ luôn lắng nghe điều đó, có thể không phải tất cả nhưng là hầu hết. Rồi một ngày bạn sẽ thấy chúng trở thành hiện thực.

Fans Marvel thật may mắn khi được đọc truyện nhờ công gây dựng của Stan Lee, Jack Kirby, các hoạ sĩ tác giả khác… được xem nhiều bộ phim thực sự hay khi có bàn tay của Kevin Feige và các nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên đến từ Marvel Studios.

Cảm ơn Marvel Studios và Kevin Feige vì những gì đã đang và sẽ cống hiến cho Marvel.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất