HomeEternalsCác thành viên của Eternals có Poster riêng cực kì ấn tượng

Các thành viên của Eternals có Poster riêng cực kì ấn tượng

Rất bận rộn có lẽ là cụm từ phù hợp nhất với Marvel Studios, ngay khi Shang-Chi and the Legend of Ten Rings vẫn chưa kết thúc tại rạp, chiến dịch quảng bá cho Eternals đã khởi động mạnh mẽ. Người hâm mộ đang dõi theo từng video mà Marvel tung ra nhằm tìm kiếm thêm chút thông tin trước khi Eternals ra rạp.

Eternals là bộ phim rất lớn cả nghĩa đen và nghĩa bóng, từ trong phim ra bên ngoài, đó là do phim sở hữu dàn diễn viên với số lượng nhân vật khá lớn. Tuy là phim lẻ nhưng Eternals sẽ là câu chuyện kể về chủng tộc hoàn toàn mới của MCU, những Eternal đã tồn tại rất lâu và được coi như thần thánh, chủng tộc thượng đẳng cao quý.

Không chỉ xuất hiện để đủ về số lượng, mỗi một nhân vật trong Eternals đều có đất diễn, những câu chuyện riêng, tất cả như một gia đình theo chia sẻ của Angelina Jolie. Chính vì vậy thời lượng của phim cũng rất dài, chỉ sau Avengers Endgame, Eternals nào cũng được thể hiện. Tuy nhiên đó cũng là khó khăn cho việc nắm bắt hết từng ấy nhân vật với fans.

Marvel Studios đã rất tinh tế khi tung ra nhiều hình ảnh của các diễn viên cũng như tạo hình của họ qua các tạp chí lớn gần đây. Mới đây các thành viên của Eternals có thêm cho mình bộ ảnh rất ấn tượng.

Sersi

Sersi Eternals – Marvel Studios

Ikaris

Ikaris Eternals – Marvel Studios

Makkari

Makkari Eternals – Marvel Studios

Kingo

Kingo Eternals – Marvel Studios

Thena

Thena Eternals – Marvel Studios

Phastos

Phastos Eternals – Marvel Studios

Gilgamesh

Gilgamesh Eternals – Marvel Studios

Ajak

Ajak Eternals – Marvel Studios

Druig

Druig Eternals – Marvel Studios

Sprite

Sprite Eternals – Marvel Studios

Eternals thực sự đang đem lại rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ dù bộ phim chưa phát hành, bộ phim có cách thiết kế rất riêng biệt, sang trọng nhưng nhẹ nhàng, tinh tế nhưng đủ mạnh mẽ. Những thước phim cùng âm thanh vô cùng sử thi, kĩ xảo cùng với những đại cảnh trong phim tuyệt đẹp. Eternals hứa hẹn sẽ là một trong những phim thành công nhất của MCU.

Eternals lịch chiếu phim vào ngày 05-11-2021.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất