HomeSpider ManCác hãng đồ chơi hé lộ suit mới của Spider Man trong...

Các hãng đồ chơi hé lộ suit mới của Spider Man trong phần 3 No Way Home

Một trong những bộ phim MCU trong giai đoạn 4 được giữ kín và cũng nhiều tin đồn nhất chính là Spider Man No Way Home. Cho tới nay chúng ta mới chỉ xác định được các diễn viên sẽ tham gia bộ phim gồm Tom Holland, Zacob Batalon, Zendaya và Benedict Cumberbatch là được phía Marvel Studios xác nhận.

Ngoài yếu tố nêu trên bộ phim tuyệt đối bí mật, mọi thông tin hiện chỉ dừng ở mức tin đồn hoặc báo chí xác nhận, kể cả các bên uy tín. Phần 3 Spider Man được thông báo sẽ phát hành vào 17-12 đúng dịp Giáng Sinh, thời gian cho đến khi đó cũng chỉ khoảng nửa năm vì vậy có thể từ nay các thông tin liên quan sẽ còn dày và đáng tin hơn.

Mới đây các hãng đồ chơi mô hình nổi tiếng đồng loạt đăng tải các hình ảnh quảng cáo về sản phẩm sắp tới của mình, các figure của Spider Man xuất hiện với những bộ trang phục rất mới.

Marvel Legends.

Funko Pop.

 

Có thể thấy hai hãng đều đưa ra hai mẫu suit cho Peter Parker, bộ đồ thứ nhất mang phong cách lai giữa suit Iron Spider và Far From Home, trong khi bộ thứ hai mới mẻ hoàn toàn với màu đen cùng các đường chỉ vàng. Đặc biệt ở mẫu của Funko Pop chúng ta thấy bộ đồ có sự kết hợp với các vòng phép thuật như của Doctor Strange.

Tuy đây có thể không phải trang phục chính xác 100% nhưng thường cũng khá sát với phim, khi lên phim có thể các chi tiết sẽ được điều chỉnh chút. Các hãng đồ chơi mô hình figure luôn đồng hành với các bộ phim của Marvel, đây được coi là nguồn thu khác so với bán vé.

Vậy là khả năng cao Tom Holland sẽ có hai suit mới trong phần 3 tới, biết đâu một bộ đồ với phép thuật của Doctor Strange sẽ có tác dụng đặc biệt, “đi vào đa vũ trụ chẳng hạn”. Cùng đón chờ!

Spider Man No Way Home dự kiến ra rạp vào ngày 17-12-2021.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất