HomeBlack WidowBlack Widow dẫn đầu phòng vé tuần mở màn tại Bắc Mỹ

Black Widow dẫn đầu phòng vé tuần mở màn tại Bắc Mỹ

Black Widow đã chính thức khai màn cho Marvel Studios sau quang thời gian dài không có bộ phim nào tại rạp suốt gần hai năm. Mặc dù vậy Marvel cho thấy họ giữ phong độ tốt ra sao khi Black Widow đang thể hiện rất tích cực tại các phòng vé khi có suất xem sớm đạt hơn 13 triệu đô. Các nhà phân tích phòng vé kì vọng phim sẽ kết thúc tuần đầu với hơn 90 triệu đô. 

Theo Forbes Black Widow đã cán mốc 80 triệu đô qua đó trở thành phim có tuần mở màn ấn tượng nhất trong thời kì dịch. Nếu tính doanh thu toàn cầu bộ phim thu thêm 78 triệu đô cùng với 60 triệu đô từ Disney+ Premier Access (phim tính phí), như vậy tổng cộng Black Widow mang về 218 triệu đô qua mọi nền tảng.

Nếu chỉ xét trong MCU Black Widow cũng rất ấn tượng khi chỉ xếp sau hai cái tên là Black Panther và Captain Marvel. Đây thực sự là tín hiệu vui cho Disney và Marvel vì từ nay họ sẽ tự tin hơn khi phát hành phim trong khi dịch trên toàn cầu còn diễn biến.

Tuy doanh thu rất tốt nhưng để đạt được những kỉ lục phòng vé trong thời gian tiếp theo không dễ khi việc được xem phim trên Disney+ phần nào khiến phim bị rò rỉ ra lên mạng, cùng với đó doanh thu toàn cầu khó tăng mạnh bởi nhiều nơi chưa mở lại các cụm rạp. Hy vọng Black Widow giữ phong độ trong thời gian tới.

Black Widow hiện đang công chiếu tại rạp cũng như hệ thống Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất