HomeBlack WidowBlack Widow có doanh thu suất xem sớm rất tích cực

Black Widow có doanh thu suất xem sớm rất tích cực

Cuối cùng bộ phim Black Widow cũng được công chiếu tại các cụm rạp, dù rằng không phải tất cả các rạp trên toàn cầu nhưng với việc các phòng vé tại Bắc Mỹ trở lại đó thực sự là tín hiệu mừng cho Black Widow.

Hành trình để khép lại câu chuyện của Natasha Romanoff trong MCU có sự góp mặt của dàn diễn viên ấn tượng, Scarlett Johansson chắc chắn là ngôi sao sáng nhất, kế tiếp là Florence Pugh, David Harbour, Rachel Weisz. Black Widow sẽ cố gắng công phá các phòng vé tốt nhất có thể dù biết rằng sẽ khó khăn hơn trước dịch rất nhiều.

Thật vui khi theo báo cáo của các bên phân tích phòng vé, doanh thu mở màn từ các suất xem sớm rất khả quan, thậm chí rất tốt. Cụ thể theo Deadline Black Widow đạt 13.2 triệu đô ngày chiếu sớm hôm Thứ Năm.

Như vậy Black Widow vươn lên dẫn đầu khi vượt qua một số đối thủ lớn trong năm nay như Fast and Furious 9 đạt 7.1 triệu đô, A Quiet Place Part II là 4.8 triệu đô ngày chiếu sớm Thứ Năm. Nếu tính trong MCU thì phim solo của Scarlett Johansson đánh bại Ant-Man and The Wasp 11.5 triệu đô, Guardians of the Galaxy 11.2 triệu đô.

Với những con số trên nhiều trang phân tích dự đoán Black Widow có thể kết thúc cuối tuần đầu tiên với trên 90 triệu đô, Ant-Man 2 kết thúc tuần với 75.8 triệu đô trong khi đó GOTG là 94.3 triệu đô. Đó là chưa tính số tiền bộ phim thu được qua Disney+ với suất xem thêm phí.

Doanh thu mở màn như Black Widow là rất ấn tượng ngay cả với thời điểm trước khi có dịch, thậm chí một số báo cáo cho rằng Black Widow có doanh thu suất xem sớm cao thứ 43 mọi thời đại. Hy vọng phim sẽ kết thúc tuần đầu tiên với con số cao, Marvel Studios có lẽ cũng rất vui và tự tin hơn với việc phát hành phim từ nay.

Black Widow hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn cầu cũng Disney+ (suất xem mất phí).

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất