HomeBlack WidowBlack Widow chạm ngưỡng 400 triệu đô sau tuần thứ hai công...

Black Widow chạm ngưỡng 400 triệu đô sau tuần thứ hai công chiếu

Mất quá nhiều thời gian để phía Disney và Marvel Studios đi đến thống nhất phương án phát hành cho phim Black Widow, lý do bởi dịch bệnh khiến họ lo ngại về sự sụt giảm doanh thu nặng nề. Cuối cùng Black Widow cũng được chiếu cách đây gần 2 tuần trên các cụm rạp toàn cầu và hệ thống chiếu phim trực tuyến Disney+.

Mặc dù tình hình chưa khả quan với tất cả các quốc gia khi nhiều nơi rạp phim vẫn đóng cửa nhưng doanh thu tuần đầu tiên cũng đủ gây ấn tượng với 218 triệu đô (tính cả Disney+). Nhờ vậy phim tạo kì vọng sẽ tiếp tục đà tăng trong tuần thứ hai tuy nhiên phía Disney chưa công bố doanh thu từ Disney+ lần này.

Để nắm được tổng doanh thu từ các nguồn khác nhau các nhà phân tích dựa vào báo cáo của các bên thứ ba. Samba TV một công ty chuyên phân tích số liệu dựa trên số hộ gia đình tại Mỹ để thu thập những con số. Họ cho biết số hộ xem Black Widow đã tăng từ 1.1 lên 2 triệu hộ trong tuần vừa qua, phân tích dựa trên số hộ sử dụng smart tv.

Cụ thể hơn nữa theo DeadlineThe Numbers Black Widow đã đem về khoảng 131.6 triệu đô chỉ từ Disney+, với phòng vé thì hiện đã lên 263 triệu đô, nâng tổng doanh thu lên gần 400 triệu đô toàn cầu. Đây thực sự là mức tăng trưởng ấn tượng nếu biết rằng bộ phim đã bị rỏ rỉ lên rất nhiều trang mạng và rạp chiếu nhiều nơi chưa hoạt động.

Black Widow hiện vẫn đang công chiếu trên toàn cầu và hệ thống Disney+.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất