HomeAnt Man and The WaspAnt Man của Paul Rudd sẽ hy sinh trong Ant Man and...

Ant Man của Paul Rudd sẽ hy sinh trong Ant Man and The Wasp Quantumania?

Marvel Studios đã rất thành công khi dành suốt 10 năm để xây dững chuỗi sự kiện Infinity Saga sau đó khép lại bằng bộ phim Avengers Endgame. Thanos được coi là phản diện xuất sắc nhất MCU, nhiều người không rõ liệu Marvel Studios có tái hiện được nhân vật nào tầm cỡ như vậy về sau hay không.

Giai đoạn 4 MCU chính là cánh cửa để bước sang kỉ nguyên mới hoàn toàn, chắc chắn MCU cần một phản diện đủ để khiến fans háo hức, cho đến nay tất cả đang dồn sự quan tâm vào Kang the Conqueror. Dù chưa thực sự xuất hiện nhưng biến thể của nhân vật trên đã ra mắt MCU dưới cái tên He Who Remains cuối series Loki.

Ban đầu còn bất ngờ hơn khi Kang the Conqueror được thông báo là phản diện chính trong Ant Man and The Wasp Quantumania, bất ngờ vì sợ rằng phản diện lớn này sẽ hơi có tầm với bộ đôi siêu anh hùng của Ant Man 3. Đã có những lo lắng dành cho Scott Lang của Paul Rudd và Hope Van Dyne của Evangeline Lilly.

Mới đây chúng ta có cơ hội được hé lộ một chút thông tin về Ant Man 3 khi diễn viên Jonathan Majors có buổi trò chuyện với Jimmy Kimmel.

Một thông tin thú vị khi người dẫn chương trình hỏi suy nghĩ của Jonathan Majors rằng Ant Man có vẻ dễ dàng bị hạ, anh ấy trả lời rằng “Chúng ta sẽ chờ xem” và nói thêm “anh ấy đã đọc hết kịch bản”.

Jonathan Majors trả lời buổi phỏng vấn rất cởi mở và vui nhộn nhưng chắc chắn không quên rằng mình đang diễn một vai cực lớn, việc giữ bí mật là chắc chắn. Khi được hỏi về việc phải tránh spoil anh nói thêm.

“Còn tồi tệ hơn thế bởi vì không có cuộc trò chuyện nào cả… không ai nói gì với bạn. Bạn chỉ cần đừng nói gì cả… Tôi đã nhiều lần nói chuyện với công chúng và tôi cứ sợ mình đã nói… Thật may là không sao, không sao…”

Rõ ràng Jonathan Majors hiểu rất rõ nhân vật của mình, anh cũng đã làm rất tốt trong màn ra mắt MCU với He Who Remains khi diễn xuất vô cùng tự nhiên và nhập tâm, khiến tất cả đang chưa đoán được anh sẽ ra sao khi thể hiện biến thể Kang the Conqueror. Với một siêu phản diện như Kang thì Ant Man của Paul Rudd chắc chắn sẽ gặp nguy hiểm lớn.

Hiện tại Ant Man and The Wasp Quantumania đang quay tại London và Jonathan Majors cũng vừa từ đó trở về. Phim có sự tham gia của các gương mặt cũ với Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michael Douglas cùng gương mặt mới Kathryn Newton trong vai Cassie Lang, phản diện nổi tiếng Kang the Conqueror do Jonathan Majors thủ vai.

Ant Man and The Wasp Quuntumania dự kiến lịch phát hành phim vào ngày 17-02-2023.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất