HomeAnt Man and The WaspAnt Man and The Wasp Quantumania bổ sung thêm Bill Murray cho...

Ant Man and The Wasp Quantumania bổ sung thêm Bill Murray cho vai bí mật

Vũ trụ điện ảnh Marvel Giai Đoạn 4 sẽ khởi đầu chuỗi sự kiện mới hoàn toàn sau khi kết thúc Infinity Saga. Marvel Studios đang nỗ lực xây dựng ác nhân kế cận xứng đáng là Kang The Conqueror và chính thức thể hiện sức mạnh trong Ant Man 3.

Phần 3 của Ant Man đang trong quá trình quay phim rất tích cực và bộ phim có vẻ như vẫn đang tiến hành tuyển diễn viên. Mới đây trang Frankfurter Allgemeine Zeitung có cuộc nói chuyện với diễn viên Bill Murray và ông tiết lộ mình vừa tham gia dự án của Marvel Studios.

“Bạn biết đó, gần đây tôi có làm một bộ phim Marvel. Tôi có thể sẽ không nói với bạn nhưng đừng bận tâm. Trong mọi trường hợp một số người khá ngạc nhiên tại sao tôi lại quyết định một dự án như vậy. Nhưng đối với tôi điều đó khá rõ ràng, tôi biết đạo diễn bộ phim và thực sự tôi yêu quý anh ấy rất nhiều.”

Cho đến nay nội dung của Ant Man and The Wasp Quantumania vẫn được giữ kín hoàn toàn và đang tiến hành quay tại London. Những nhân vật chính cũng đều đã tiến hành những thước phim của mình như Jonathan Majors với những chia sẻ gần đây, Evangeline Lilly cũng dành lời khen cho kịch bản.

Ant Man and The Wasp Quantumania dự kiến lịch phát hành phim vào ngày 28-07-2023.

TIN LIÊN QUAN

Mới Nhất

Phổ Biến Nhất